Hyun Bin thể hiện dạng vai hoàn toàn mới trong ‘The Swindlers’

author
Hãng showbox tiếp tục cho ra mắt bom tấn kế tiếp sau thành công của A Taxi Driver - 'The Swindlers'. Hyun Bin sẽ đóng vai nam chính trong tác phẩm này. 

Trong bộ phim hành động 'Confidential Assignment' hồi đầu năm nay, Hyun Bin, từng là cảnh sát trong bộ phận Lực lượng đặc biệt, đã làm 7,8 triệu khán giả chao đảo. Sau đó, vào cuối năm, anh trở thành một gã lừa đảo trong 'The Swindlers' và thể hiện sức quyến rũ tuyệt vời.

'Swindlers' là một bộ phim giải trí, thể loại tội phạm. Về nội dung, phim xoay quay trò chơi gian lận của một băng nhóm tội phạm không ngờ tới, nhằm bắt những kẻ gian lận khác. Hyun Bin đóng vai một kẻ lừa đảo thông minh tên là Ji Sung.

Ji Sung, người chịu trách nhiệm lên kế hoạch cho đồng đội bắt 'những kẻ lừa đảo'. Anh ta cũng là là một kẻ lừa đảo thông minh và khôn khéo, người khám phá những khả năng đặc biệt để lừa dối một cách bài bản và hoàn hảo. 

Nam diễn viên Hyun Bin đã thể hiện vai diễn này một cách nhẹ nhàng và lôi cuốn như một chaebol thế hệ thứ 3, một vị vua không được mời hay một cảnh sát. Anh nói, "Tôi yêu thích các nhân vật lừa đảo và thích bày trò thế này." Anh giải thích tại sao anh lại chọn nhân vật gian lận, dù đây là lần đầu tiên kể từ khi anh ra mắt.

Hyun Bin và băng nhóm toàn những ngôi sao "máu mặt" trong Swindlers

Trong bộ phim sắp phát hành, Hyun Bin đóng vai Ji Sung như một tắc kè hoa từ trang phục, tóc, nét mặt đã thu hút sự chú ý. Anh lúc thì mặc một bộ trang phục giản dị với một cái nhìn sâu sắc trong mắt. Lúc khác, anh biểu hiện sự tự tin với một bộ vest hoàn hảo.

"Nhân vật này hoàn toàn khác so với những gì tôi đã thể hiện cho đến nay. Bạn có thể nhìn thấy một số tạo hình khác nhau." - Hyun Bin chia sẻ

The Swindlers’ có sự tham gia của các diễn viên Hyun Bin, Yoo Ji-Tae, Bae Sung-Woo, Park Sung-Woong, An Se-Ha, Nana, Choi Duk-Moon. Phim dự kiến ra rạp trong tháng 11 năm nay.

Bình luận
0 Comments