I Saw The Devil : “Con Người Chiến Đấu Với Ác Qủy Để Rồi Trở Thành Ác Qủy”

author
Mình nhớ từng nghe bình luận về I Saw The Devil mấy năm trước ở trên một kênh truyền hình nào đó, nhưng gần đây mới lọ mọ đi coi, tại hồi trước đâu có máy tính đâu mà coi. Coi phim xong rợm hết cả người, còn bị ám ảnh dữ dội vì sự máu me bạo lực của phim nữa chớ. Thế nên trước 4 tiếng đồng hồ bước vào kì thi GHK 2, mình xin phép viết đôi lời về bộ phim này


I Saw The Devil

Nội dung
Phim kể về một anh đặc vụ chính phủ  có vị hôn thê bị sát hại bởi kẻ giết người hàng loạt. Anh tự tay đi bắt kẻ đó nhưng không giao cho cảnh sát mà chơi trò mèo vờn chuột khiến hắn sống dở chết dở, nhưng dần dà bản thân anh cũng trở nên độc ác khi càng lún sâu hơn vào vũng bùn của hận thù.


Hai nhân vật chủ chốt của phim

Cảm nhận cá nhân

Phim này thì diễn biến tâm lí nhân vật xuất sắc khỏi nói, lô gíc khỏi bàn, còn hay hơn diễn biến tâm lí của Mị trong đêm tình mùa xuân nữa. Phim bạo lực và có nhiều cảnh máu me, đánh đấm siêu ngầu giữa anh đặc vụ và kẻ giết người. Tuy rằng chỉ quanh quẩn hai nhân vật chính và nội dung cực nhạy cảm nhưng lôi cuốn từ đấu đến cuối. Nói chung phim rất hay, mình chẳng có lời nào chê cả, mình chỉ nói rằng không tự dung mà phim được 7,8 imdb đâu.


Nhìn hình này là thấy phim kinh dị như thế nào rồi

Diễn xuất
Lee Hyung Bin đóng vai anh đặc vụ đầy hận  thú, từ đầu đến cuối phim anh đều rất xuất sắc nhưng cảnh kết thúc phim của anh khiến mình day dứt nhất, đó là khi anh ôm mặt rời đi, mình không biết anh có khóc không mình chỉ cảm thấy như cả thế giới đã quay lưng với anh. 


Anh đặc vụ siêu ngầu

Còn kẻ giết người do Choi Min Sik đóng thì ôi thôi, mình ghét cay ghét đắng, nhưng càng ghét thì càng khâm phục vì diễn hay quá, vừa  hay vừa ở dơ, còn dơ sao thì các bạn coi phim sẽ rõ.


Kẻ giết người hàng loạt

Nói chung phim xoay quanh hai người này mà hai người đều là ảnh đế rồi nên miễn bàn khả năng diễn xuất nhé.

Đôi lời tâm sự

Mình nhớ mình đang coi cái cảnh tên giết người kéo dây xích khiến chị diễn viên lộ nữa khuôn ngực thì bố mình đi ngang qua, bố mình la lên :” Má ơi gớm quá”. Chắc bố mình không mê phim nên không cảm được cảnh này, riêng mình thấy chị diễn viên rất dũng cảm và biết hy sinh vì nghệ thuật. Mình nhớ có một cảnh chị bảo với kẻ giết người: “Tha cho tôi được không, tôi có thai rồi”, thật sự rất đáng thương.
 

Chị diễn viên đáng cảm phục ấy đây


 
Cảm ơn những ai đã kiên nhẫn đọc đến dòng này, sự ủng hộ của các bạn luôn là động lực để mình cố gắng. Chân thành cảm ơn.
Bình luận
0 Comments