Illumination quyết tâm 'sánh vai' cùng Pixar và Dreamworks qua dự án mới nhất 'Sing'

author
Được yêu mến qua những phần phim về các Minions dễ thương, Illumination đang dần chứng tỏ thực lực của mình với khán giả qua bộ phim mới nhất của hãng được công chiếu vào dịp cuối năm, ‘Sing’.
Sing Illumination quyết tâm 'sánh vai' cùng Pixar và Dreamworks qua dự án mới nhất 'Sing' 80 sing movie image 2  2016 11 03

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Illumination, với rất nhiều cố gắng trong các năm qua, đang dần trở thành một hãng phim chất lượng và uy tín như những Pixar và Dreamworks trong mảng phim hoạt hình. Từ năm 2010, hãng đã cho ra mắt nhiều phim hoạt hình chất lượng, đạt được doanh thu cao và nhận được nhiều phản ứng tích cực từ giới phê bình như Despicable Me, Minions và gần đây nhất là The Secret Life of Pets. Thành công vang dội ở phòng vé mùa hè là một động lực để hãng làm tiếp phần 2 cho câu chuyện này, dự kiến sẽ được ra mắt vào năm 2018.

Trở lại với dự án phim mới nhất của hãng, Sing, kể về một chú gấu koala trong việc cố giữ lấy nhà hát của mình bằng cách tổ chức một cuộc thi. Mới đây, Illumination đã tiếp tục tung một clip teaser thứ 3 để giới thiệu đến khán giả rõ hơn về câu chuyện phim.

Một điểm mới qua teaser này là khán giả được giới thiệu rõ hơn về từng nhân vật và các vấn đề họ đang gặp phải trong cuộc sống trước khi đến với cuộc thi. Meena (Tori Kelly) thì đang bị chìm ngập trong nỗi sợ hãi và lo lắng trong khi Ash (Scarlett Johansson) thì đang cố chịu đựng cảm giác sau khi chia tay. Mỗi nhân vật đều gặp phải những vấn đề của riêng họ trong cuộc sống, và qua cách họ hát lên, họ cùng nhau học cách vượt qua khó khăn để hoàn thiện chính bản thân mình.

Có buổi công chiếu sớm tại Liên hoan phim Quốc tế Toronto, Sing nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ giới phê bình. Phần nhiều nhận xét rằng đây là một bộ phim ấm áp, lắng đọng và dễ dàng đem đến cho người ta cảm giác vui vẻ, hạnh phúc, rất phù hợp với không khí lễ Giáng sinh. Có lẽ điểm này sẽ là một lợi thế lớn cho Sing khi phải đấu với quá nhiều đối thủ nặng ký trong mùa phim cuối năm này như Rogue One: A Star Wars Story, Assassin’s Creed hay Passengers. Nhưng nhìn chung, Sing được làm ra để hướng đến đối tượng khán giả trẻ em và gia đình, với một câu chuyện vui tươi và gần gũi, ít nhiều cũng là một lợi thế cho lượng khán giả đại chúng lựa chọn trong kỳ nghỉ lễ.

Sing Illumination quyết tâm 'sánh vai' cùng Pixar và Dreamworks qua dự án mới nhất 'Sing' 80 animated sing movie trailer 240516 2016 11 03

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Với những gì trước đó Illumination đã làm được, Sing hoàn toàn có khả năng sẽ khép lại một năm đầy thành công của hãng phim hoạt hình này. Với những bài học ý nghĩa và câu chuyện vui nhộn, dù có thể không xuất sắc như Inside Out, Zootopia hay How to Train Your Dragon, nhưng Sing có thể sẽ là một lựa chọn không tồi vào dịp Giáng sinh này.

Bình luận
0 Comments