Im lặng nào để nghe The Rock cất giọng trong 'Moana'

author
Sau thành công của Zootopia vào dịp đầu năm, phim hoạt hình ‘Moana’ hứa hẹn sẽ khép lại một năm đầy những chiến thắng của hãng phim Disney.
Im lặng nào để nghe The Rock cất giọng trong 'Moana' Im lặng nào để nghe The Rock cất giọng trong 'Moana' 80 open uri20160812 3094 1j3h4xa fa1ecd36 2016 10 25
Sửa nội dung thông báo!

Có sự tham gia của “The Rock” Dwayne Johnson cùng diễn viên trẻ đầy tài năng Auli’i Cravalho trong vai trò lồng tiếng, Moana sẽ là một bộ phim đầy hài hước và tươi vui. Hành trình của cô gái trẻ Moana cùng với vị á thần lắm tài nhiều tật Maui sẽ tràn ngập âm nhạc và những giai điệu. Đây cũng là dịp để những người hâm mộ The Rock nghe giọng hát của anh.

Mới đây, Disney đã tung ra một teaser clip giới thiệu giọng hát của The Rock qua bài hát mang tựa đề “You’re Welcome”. 

Bài hát trên được lấy cảm hứng từ nhạc kịch Broadway mang tên Hamilton của Lin-Manuel Miranda và thêm vào đó những giai điệu mới cho phù hợp với nhịp điệu bộ phim. Lần đầu tiên, khán giả được nghe một ngôi sao hành động vai u thịt bắp như The Rock “mướt mồ hôi” để lên những nốt cao cho “xứng đôi vừa lứa” với một giọng hát cao vút như của Auli’i Cravalho. Đây chắc chắn là một trải nghiệm vô cùng thú vị.

Im lặng nào để nghe The Rock cất giọng trong 'Moana' Im lặng nào để nghe The Rock cất giọng trong 'Moana' 80 therock  2016 10 25
Sửa nội dung thông báo!

Mọi điều dường như trở nên vô cùng thuận lợi với hãng phim Nhà Chuột trong năm nay với thành công của Zootopia, và mong rằng sắp tới đây khi ra mắt, Moana sẽ được vinh dự xếp vào những bộ phim thành công của Disney như  Wreck-It Ralph, Frozen, Big Hero 6 và Zootopia đã làm được trước đó.

Moana dự kiến sẽ được công chiếu vào ngày 23/11 sắp tới.

Bình luận
0 Comments