Impetigore -Tựa phim kinh dị máu me của Indonesia nhận 80% Rotten Tomatoes sẽ được phát hành trực tuyến

Với màn ra mắt ấn tượng tại LHP Sundance vào đầu năm, Impetigore đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực và chuẩn bị được lên hệ thống streaming Shudder vào tuần sau.

Cốt truyện của phim kể về nhân vật Maya, người đã may mắn sống sốt sau một vụ giết người có chủ đích ngay khu vực thành phố. Sau đó cô phát hiện ra mình là người thừa kế của một ngôi nhà tổ tiên ở quê. Cùng với người bạn Dini, cả hai trở lại nơi Maya sinh ra nhưng cô không ngờ đây là một cái bẫy đã được sắp đặt sẵn.

Những người trong ngôi làng tin rằng cái chết của cô sẽ hóa giải lời nguyền đã tồn tại ở đây trong một thờ gian dài. Đây cũng là lúc Maya phát hiện ra quá khứ tăm tối của gia đình mình vốn có liên quan đến những điều kinh dị xảy ra ở ngôi làng.

Đạo diễn Joko Anwar trước đây khá nổi tiếng với tác phẩm Satan’s Slaves (2017) được đánh giá cao nhờ việc kết hợp các yếu tố trọng nam khinh nữ của xã hội, những ẩn dụ tôn giáo vào trong một phim kinh dị siêu nhiên. Với Impetigor anh mô tả “Đây là bức thư tình của tôi dành cho những bộ phim kinh dị đã lớn lên cùng tôi, những kẻ sát nhân, các câu chuyện ma quỷ, tất cả gói gọn lại trong một câu chuyện gia đình bi kịch.”

Phim hiện đang nhận được đánh giá 7.3/10 (1000 lượt vote) và 80% Rotten Tomatoes (10 lượt vote). Các đánh giá đều cho thấy phim xây dựng bầu không khí rất tốt nhưng đôi lúc có các cảnh hài hước chèn vào có thể gây khó chịu với vài khan giả. Các cảnh trong trailer cho thấy phim sẽ thiên về những cảnh máu me chặt chém rất nhiều và có cả những hồn ma xuất hiện ở phía cuối.

Nếu có tài khoản Shudder, khán giả có thể coi trực tiếp phim trên hệ thống vào ngày 23 tháng 7 sắp tới. Tuy nhiên Shudder không hỗ trợ tại Việt Nam nên có thể hóng phim trên các web phim lậu hoặc chờ torrent kéo về.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ