Incarnate- Trừ tà theo phong cách Inception

author
Bộ phim kinh dị Incarnate có nội dung khá mới mẻ bằng việc trừ tà trong giấc mơ của nạn nhân.

Những cách trừ tà thông thường là sử dụng kinh thánh, thánh giá cùng những lời nguyện để trục xuất linh hồn quỷ dữ ra nhưng Seth Ember trong Incarnate lại có phương pháp khác biệt hoàn toàn. Mặc dù bị liệt đôi chân nhưng Seth lại có khả năng thâm nhập vào giấc mơ người khác. Với sự trợ giúp của các thiết bị tân tiến, anh đi vào trong tiềm thức của những người bị nhập và trục xuất con quỷ ngay từ bên trong.

Incarnate- Trừ tà theo phong cách Inception Incarnate- Trừ tà theo phong cách Inception PosterPayoff Incarnate 1

Nhiệm vụ lần này của anh là phải đối đầu với một con quỷ bên trong thân xác của cậu bé David Mazouz 11 tuổi. Chính thực thể siêu nhiên này cũng thám sát gia đình anh nhiều năm trước đây. Các cảnh kinh dị trong trailer của phim chủ yếu sử dụng thủ pháp jump- scare nhưng nội dung mới mẻ của nó đủ sức thu hút nhiều khán giả vì khá giống với ý tưởng của siêu phẩm Inception. Một cỗ máy giúp giâm nhập vào giấc mơ của người khác nhưng mục đích ở trong Incarnate là để tiếp cận các thế lực siêu nhiên chứ không phải trích xuất tiềm thức người khác.


Diễn viên Aaron Eckhart từng xuất hiện trong nhiều bom tấn trước đây như Olympus Has Fallen và vai người hai mặt ấn tượng trong The Dark Knight. Incarnate được sản xuất bởi Blumphouse, hãng phim đã mang đến nhiều tác phẩm kinh phí thấp cực kỳ ấn tượng như Insidious. Parnormal Acitivity và The Purge. Incarnate sẽ được chiếu tại Việt Nam vào ngày 2/12.

Bình luận
0 Comments