‘Incredibles 2’: 14 năm cho sự trở lại của một bom tấn siêu anh hùng

author
‘The Incredibles’ đã trở lại với phần tiếp theo sau 13 năm khiến người hâm mộ đợi chờ mỏi mòn. Câu chuyện phim lại được bắt đầu từ sự kiện kết thúc ở phần trước.

Sau nhiều năm dài chờ đợi, những đứa trẻ ngày ấy háo hức xem “The Incredibles” phần đầu tiên giờ đây cũng trưởng thành, cuối cùng Pixar cũng… chịu giới thiệu trailer đầu tiên cho phần tiếp theo sẽ ra mắt vào mùa hè năm 2018.

Dưới đây là trailer mới toanh của “Incredibles 2”:

Đầu tiên, câu hỏi về siêu năng lực của cậu con trai út trong “gia đình siêu anh hùng” đã được tiết lộ. Jack-Jack có thể phóng ra tia lazer sát thương cao từ đôi mắt mình, tuy nhiên, nhưng chưa được kiểm soát của mình. Cậu bé láu lỉnh có vẻ rất thích chí với những “tai nạn” mà mình đã gây ra. Chắc chắn đây sẽ là một điểm thú vị trong phim. 

Câu chuyện vào năm 2004 của phần đầu tiên “The Incredibles” sẽ được tiếp tục. Trong phần tiếp theo của bộ phim, các thành viên trong gia đình bao gồm Bob, Helen Parr cùng với Violet, Dash và Jack-Jack sẽ cho khán giả được trải nghiệm thêm nhiều cuộc phiêu lưu thú vị. 

“The Incredibles” được Pixar Animation Studios sản xuất và công chiếu vào năm 2004. Câu chuyện phim kể về gia đình siêu anh hùng Parr, với mỗi thành viên có một siêu năng lực khác nhau. Cậu con trai nghịch ngợm Dash có thể chạy với vận tốc siêu phàm, trong khi cô con gái Violet rụt rè và nhút nhát thì có phép tàng hình cùng với khả năng tạo ra một trường lực. Gia đình Parr đã trải qua nhiều biến cố khi chính phú ra lệnh các siêu anh hùng phải sống ẩn dật trong đời thường. 

Dàn diễn viên của bộ phim gồm có Holly Hunter, Craig T. Nelson, Sarah Vowell, Spencer Fox, Jason Lee, Samuel L. Jackson và Elizabeth Peña. Hiện chưa có thông tin các diễn viên này có trở lại với vai trò cũ của họ hay không. Một khoảng thời gian dài đã trôi qua, sẽ có những chất giọng qua thời gian không còn phù hợp với bộ phim nữa.

Phần phim “The Incredibles” đầu tiên được ra mắt đã đem về số doanh thu hơn $631 triệu tại các phòng vé thời điểm năm 2004. Ngoài ra, bộ phim cũng gom về cho mình Giaỉ phim hoạt hình hay nhất tại mùa Oscar năm đó, bên cạnh giải thưởng về biên tập âm thanh. Các đề cử cho Kịch bản gốc hay nhất và âm thanh không thắng giải.

Ở phần phim này, Brad Bird sẽ chịu trách nhiệm phần biên kịch và đạo diễn. Bộ phim được sản xuất bởi John Walker (The Incredibles) và Nicole Grindle (Sanjay’s Super Team, Toy Story 3).

“Incredibles 2” dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 15/6/2018. 

Bình luận
0 Comments