‘Inferno': Âm mưu hủy diệt thứ 3 kể từ ‘Mật Mã Da Vinci’

author

“Hy vọng cuối cùng của loài người nhưng tùy thuộc vào sự lựa chọn của các bạn”. Trước khi trailer dài hơi được tung ra vào tối nay, đoạn teaser đã kịp gây nhiều xôn xao.

[brid video=”37029″ player=”5733″ title=”INFERNO Trailer Teaser”]

Việc chuyển thể điện ảnh của The Da Vinci CodeAngels & Demons của Dan Brown đã thu về hơn 1 tỷ 240 triệu $ doanh thu phòng vé trên toàn thế giới, do đó, chỉ là một vấn đề thời gian để doanh thu ấy lên tới 2 tỷ $. Cuốn sách thứ tư trong loạt tiểu thuyết trinh thám, tôn giáo của Dan Brown là Inferno, hiện đã được chuyển thể và dự kiến sẽ phát hành vào tháng 10, năm nay.

Đoạn teaser mở ra những mối nguy hiểm cho nhân loại bằng các câu hỏi và đặt ra sự lựa chọn cho nhân vật Robert Langdon của Tom Hank. “Nếu ném cái điều khiển đi thì 1/2 loài người sẽ chết. Nếu không ném thì 100 nữa, nhân loại sẽ bị tiêu diệt.”

5019f0d8faa7570d3581817bd74eb Inferno ‘Inferno': Âm mưu hủy diệt thứ 3 kể từ ‘Mật Mã Da Vinci’ 5019f0d8faa7570d3581817bd74eb15

Nhiều khán giả đã thắc mắc tại sao Sony không làm phần 3 của loạt tiểu thuyết trước mà lại làm Inferno trước. Phần 3 tên là ‘The Lost Symbol’ đã được lên kế hoạch ngay sau khi Angel & Demon kết thúc, tuy nhiên, sau đó, đã quyết định đưa phần cuối cùng lên làm trước. Dù gì thì Angel & Demon tuy được xuất bản trước The Da Vinci Code nhưng khi lên phim thì lại là phần sau nên tình tiết phim cũng có chút khác. Các nhà sản xuất nói rằng nếu Inferno ra mắt thành công thì Sony mới có ý định làm tiếp The Lost Symbol.

Inferno đặt trong bối cảnh sau 7 năm của phần phim trước. Robert Langdon (Tom Hanks) thức dậy trong bệnh viện Ý với chứng hay quên. Ông lập đội với Tiến sĩ Sienna Brooks (Felicity Jones). Cả hai cùng nhau rong ruổi khắp châu Âu cho một cuộc đua chống lại thời gian và âm mưu tàn sát toàn cầu.

— Dàn diễn viên chính phụ bao gồm: Omar Sy (Jurassic World), Ben Foster (Lone Survivor) và Irrfan Khan (Life of Pi)

Chúng ta vẫn chưa biết chính xác đạo diễn của phần phim mới này là ai (đạo diễn Ron Howard không được fan truyện yêu thích cho lắm), nhưng chắc chắn đừng phá hủy hình ảnh nhân vật và ý nghĩa trong tác phẩm gốc thì những người hâm mộ sẽ vui vẻ đón nhận phim thôi.

Cập nhật, trailer hơn 2 phút:

[brid video=”37173″ player=”5733″ title=”INFERNO International Teaser Trailer HD)”]

Bình luận
0 Comments