Inferno - Trailer: những manh mối của Thử thách tận diệt 

author
Đây chính là thử thách kinh hoàng nhất đối với Robert Langdon ?! Đây là một câu đố hay là kế hoạch diệt vong toàn cầu không khoan nhượng.

Đạo diễn Ron Howard chạy nước rút, đến nhanh phần cuối từ loạt tiểu thuyết của Dan Drown : Inferno. Teaser trước đó của bộ phim đã giới thiệu một âm mưu thanh lọc thế giới vô cùng đẫm máu. Hung thủ ẩn nấp, giăng bẩy và bày một trò chơi với giáo sư Langdon. Đoạn trailer dài hơi mới nhất, cho chúng ta thấy rõ những dữ kiện được lưu lại ở bức tranh cổ (được lưu trữ trong một thiết bị thu phát từ túi của một kẻ tình nghi đã tự sát) và từng bí ẩn cùng những người có liên quan dần dần xuất hiện.  


Chúng tôi đã cung cấp thông tin cho khán giả ở lần đăng teaser trước là giáo sư Langdon đã bị bất tỉnh và mất trí nhớ suốt một thời gian dài. Còn đoạn trailer được xây dựng theo một kết cấu lật ngược này lại cho thấy việc cảnh sát tới nhờ giáo sư giúp đỡ không phải là ngẫu nhiên. Langdon bị dồn vào tình thế bất lợi khi đoạn ghi hình cho thấy chính ông đã lấy cắp chiếc mặt nạ trong viện bảo tàng. Trong khi đó, nhân loại chỉ có 48 giờ để ngăn chặn “lời tiên tri” diệt vong do đám người cuồng tín tạo ra.

Inferno - Trailer: những manh mối của Thử thách tận diệt  Inferno - Trailer: những manh mối của Thử thách tận diệt  89 Irrfan Khan main 2016 06 24
Sửa nội dung thông báo!
Ít nhất thì Irrfan Khan cũng đã lộ diện và còn là người nắm được phần nào vụ bất tỉnh bí ẩn của Langdon

Trong hai phần được chuyển thành phim đầu tiên, ‘The Da Vinci Code’ bị đánh giá là buồn tẻ và ngớ ngẩn, ‘Angels & Demons’ có nhiều tình tiết hấp dẫn hơn nhưng cũng không tránh được các lỗi kịch bản rời rạc. Dù thế nào thì thành công về mặt thương mại của cả hai phần, nhất là phần đầu tiên vẫn thôi thúc các nhà đầu tư làm phim.

Mà đã là phim thương mại thì chúng ta vẫn cần một mỹ nhân. Nữ diễn viên Anh Quốc Felicity Jones đến Florence để thủ vai tiến sĩ Sienna Brooks.

Inferno - Trailer: những manh mối của Thử thách tận diệt  Inferno - Trailer: những manh mối của Thử thách tận diệt  89 Felicity Jones on Inferno set 04 2016 06 24
Sửa nội dung thông báo!
Bình luận
0 Comments