Inside Out chiến thắng hạng mục Phim hoạt hình xuất sắc nhất tại Quả cầu vàng 2016

author

Vượt qua nhiều đối thủ tên tuổi như The Good Dinosaur, Shawn the Sheep,… Inside Out của Pixar đã được vinh danh là Phim hoạt hình xuất sắc nhất tại giải thưởng Quả cầu vàng năm nay.

1 Inside Out Inside Out chiến thắng hạng mục Phim hoạt hình xuất sắc nhất tại Quả cầu vàng 2016 119

Lễ trao giải Quả cầu vàng đang diễn ra gây sự chú ý của những người yêu điện ảnh trên toàn thế giới. Quả cầu vàng là một trong những giải thưởng danh giá nhất, tạo tiền đề cho những cái tến sẽ xuất hiện tại Oscar, vậy nên khán giả cực kỳ quan tâm cái tên nào sẽ được vinh danh trong những hạng mục quan trọng của giải năm nay.

Đồi với fan của thể loại phim hoạt hình, câu trả lời vừa được đưa ra: Inside Out đã trở thành Phim hoạt hình xuất sắc nhất tại Quả cầu vàng 2016. Đây là một kết quả không quá gây bất ngờ bởi “đứa con tinh thần” của Pixar này đã nhận vô số lời khen ngợi cua giới chuyên môn cũng như có được thành công rực rỡ ở thương mại. Inside Out cũng là đối thủ nặng ký tại mùa Oscar này.

2 Inside Out Inside Out chiến thắng hạng mục Phim hoạt hình xuất sắc nhất tại Quả cầu vàng 2016 217

Để trở thành chủ nhân của giải thưởng Quả cầu vàng, Inside Out đã vượt qua 4 cái tên khác nằm trong danh sách đề cử là: Anomalisa, The Good Dinosaur, The Peanuts Movie, Shaun The Sheep. Đây đều là những đối thủ “sừng sỏ”, đặc biệt là “gà cùng nhà” The Good Dinosaur và cú hit đình đám Anomalisa.

Tuy có được cái tên chiến thắng thuyết phục, Quả cầu vàng vẫn chưa thực sự khiến các mọt phim hài lòng với danh sách đề cử cho hạng mục Phim hoạt hình bởi hội đồng giải thưởng đã bỏ qua nhiều cái tên đến từ nước ngoài hoặc các hãng phim nhỏ nhưng vô cùng xuất sắc như Boy and the World, When Marnie Was There

Chiến thằng tại Quả cầu vàng, Inside Out đang có cơ hội lớn để trở thành chủ nhân của tượng vàng Oscar, hãy cùng chờ xem “bom tấn” về cảm xúc con người này sẽ đi được đến đâu trong mùa giải thưởng năm nay.

Bình luận
0 Comments