Insidiou 4 tiếp tục hé lộ một loạt cảnh kinh dị rợn người

author
Insidious 4 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều khoảnh khắc kinh dị nghẹt thở cho khán giả vào dịp đầu năm 2018. 

Universal và Blumphouse sẽ có màn chào đón năm mới dành cho khán giả bằng bộ phim kinh dị đang rất được mong chờ: Insidious 4. Phim đã tung ra một đoạn TV Spot mới trong khi The Walking Dead đang được chiếu. Phần 4 của phim sẽ lấy mốc thời gian trước cả phần 3 kể về một gia đình đang sống ngay chính tại căn nhà cũ của nhà trừ tà Elise ở thị trấn Five Keys. Người chồng đã tìm đến Elise và kể về những điều kỳ lạ liên tục xảy ra trong căn nhà của họ. Khi Elise bước đến ngồi nhà cũ, bà nhanh chóng nhận ra ác quỷ đang tấn công gia đình kia cũng chính là thứ đã ám ảnh cả tuổi thơ của bà. Câu chuyện của Insidious: The Last Keys hứa hẹn sẽ đưa người xem sâu hơn nữa vào thế giới tâm linh The Further cùng với đó giải thích thêm lý do mà Elise phải nghỉ hưu trong các phần đầu tiên.

Trong trailer chính thức đầu tiên, người xem đã thấy được The Further có rất nhiều phòng giam khác nhau và có cả Elise bên trong những buồn giam này. Đoạn TV Spot này thì chiêu đãi khán giả với một loạt những cảnh kinh dị jump scare cực kỳ ghê rợn. Từ ma chìa khóa đến một người phụ nữ với hình dạng trông như zombie và cả con quái vật biểu tượng của dòng phim Insidious Lipstick-Faced Demon cũng góp mặt “chung vui”. Tâm điểm của phần này là tiếng huýt sáo phát ra từ chiếc kèn mà người vợ đã đưa cho đứa con bé bỏng của mình ở đầu đoạn clip, có thể đứa bé sẽ là mục tiêu chính của những ác quỷ trong phần phim này.

Insidious 4 sẽ được thực hiện bởi đạo diễn Adam Robitel. Anh được biết đến nhiều qua bộ phim The Taking of Deborah Logan với phong cách found footage và anh đã sử dụng kinh nghiệm này vào trong Insidious. Leigh Whannell vẫn tiếp tục đảm nhận vai trò biên kịch của bộ phim giống như 3 phần trước và các diễn viên Angus Sampson, Lin Shaye và chính đạo diễn Leigh Whannell sẽ quay trở lại trong vai bộ ba trừ tà. Phim sẽ được trình chiếu tại VN từ ngày 5 tháng 1.

Bình luận
0 Comments