Insidous 4 khiến khán giả thót tim với sự xuất hiện của ma chìa khóa

author

Với nền tảng 2 phần đầu hấp dẫn do James Wan xây dựng, nhà sản xuất tiếp tục khai thác sâu thêm vào thế giới The Further với những ác quỷ kinh hãi hơn các phần trước.

Phần 4 của loạt phim Insidious có tên là Insidious: The Last Key tiếp tục là phần tiền truyện của 2 phần đầu nhưng lấy mốc thời gian sau phần 3 kể về quá khứ của Elise. Câu chuyện lần này sẽ lấy bối cảnh thị trận Five Keys, quê hương của Elise. Bà đã nhận được một lời cầu cứu của người đàn ông kể về các hiện tượng siêu nhiên trong chính ngôi nhà cũ của mình năm xưa. Và theo lời Elise, đây chính là ác ma mình đã từng gặp hồi nhỏ. Câu chuyện trong phim lần này có vẻ phức tạp hơn khi Elise nói sẽ phải đi sâu vào trong The Further, thế giới tâm linh đặc trưng của Insidious cùng với đó là đi ngược về quá khứ của bà. Phim có thể sẽ giải thích được phần nào việc vì sao Elise lại quyết định nghỉ hưu.

gallery-1504619210-screen-shot-2017-09-05-at-142851 Insidous 4 khiến khán giả thót tim với sự xuất hiện của ma chìa khóa Insidous 4 khiến khán giả thót tim với sự xuất hiện của ma chìa khóa gallery 1504619210 screen shot 2017 09 05 at 142851

Trong trailer chúng ta có thể thấy được tông màu u ám màu xám-xanh rất quen thuộc cùng tiếng đàn violin rợn tóc gáy và đặc biệt là thêm một loạt những hồn ma tạo hình ghê rợn nhưng nổi bật nhất là ác quỷ chìa khóa, nhân vật phản diện chính trong phần này. Dù không thấy rõ mặt nhưng hình dáng bên ngoài của nó rất giống với một con nhền nhện, bàn tay là 5 chiếc chìa khóa (khá giốnng với tên của thị trấn). Có rất nhiều buồng giam khác nhau tại The Further trong trailer và cả Elise cũng đã bị bắt vào nên có thể phỏng đoán ác quỷ này chuyên tìm và khóa nhốt các linh hồn giống như “The Man Who Can’t Breathe” trong phần 3.

Insidious-4-The-Last-Key-movie-poster Insidous 4 khiến khán giả thót tim với sự xuất hiện của ma chìa khóa Insidous 4 khiến khán giả thót tim với sự xuất hiện của ma chìa khóa Insidious 4 The Last Key movie poster

Ba diễn viên chính trong các phần trước là Lin Shaye, Leigh Whannell và Angus Sampson đều sẽ quay lại trong phần 4. Adam Robitel sẽ là người đảm nhận vai trò đạo diễn trong phần này, anh từng được nhiều người biết đến qua bộ phim The Taking of Deborah Logan (2014). Biên kịch Star Whannell vẫn tiếp tục thực hiện phần 4 và nếu bộ phim thành công, những phần tiếp theo về Insidious chắc chắn sẽ được làm tiếp.

 

Bình luận
0 Comments