Iron Man không có mặt trong Spider-Man: Far from Home, khả năng chết rất cao

author

Spider-Man: Far from Home sẽ là bộ phim đầu tiên trong Phase 4 được khởi quay nhưng trong danh sách các diễn viên góp mặt lại không hề có Robert Downey Jr.

Thay vào đó, một loạt cái tên như Nick Fury, Maria Hill, Pepper và thậm chí cả Happy đều đồng loạt xuất hiện trong danh sách và trên trường quay của Người Nhện phần tiếp theo. Pepper và Happy luôn là hai người đồng hành cùng với Tony Stark trong các bộ phim có sự xuất hiện của anh nhưng lần này họ lại xuất hiện mà vắng bóng tỷ phú. Điều này càng khiến cho giả thuyết về cái chết của Iron Man trong Avengers 4 càng xác thực hơn vì Spider-Man: Far from Home diễn ra ngay sau các sự kiện trong Avengers 4.

Tony Stark và Peter Parker có một mối quan hệ thầy trò tương đối khăng khít. Chính anh là người đã phát hiện được năng lực của cậu bé và dắt cậu vào tham gia cuộc chiến Civil War rồi đưa lên thành viên chính thức của Avengers trong Avengers: Infinity War. Trong Spider-Man: Homecoming thì Tony cũng đã chỉ dạy Peter khá nhiều về cách làm việc và nâng nhiều thứ trong bộ đồ để đảm bảo sự an toàn của cậu. Tuy nhiên Peter đã chết trong tay của Tony hẳn là một cú shock rất lớn với người hùng và anh chắc chắn sẽ làm mọi giá để có thể mang cậu trở lại.

Hiện tại tất cả các thành viên của nhóm Avengers đầu tiên đều toàn mạng sau cú búng tay của Thanos (trừ Hawkeye không biết đang trôi dạt về đâu). Và khả năng chết cao nhất sẽ là Iron Man và Captain America. Những siêu anh hùng sẽ đóng vai trò quan trọng trong giai đoạn 4 sắp tới bao gồm Spider-Man, Captain Marvel và Doctor Strange. Đáng lẽ ra Guardians of the Galaxy 3 sẽ là bộ phim đầu tiên trong phase 4 được quay và là bộ phim quan trọng nhất nhưng sau sự cố của James Gunn thì số phận của bộ phim hiện đang rất mơ hồ.

 

Bình luận
0 Comments