‘ Iron Man ‘ phiên bản nhái của Trung Quốc gây phẫn nộ cho người hâm mộ.

author

Tề Thiên Đại Thánh nổi tiếng của văn học Trung Hoa lần này tái xuất màn ảnh lớn cùng với một bộ đồ công nghệ trông không khác gì với Iron Man của Marvel Comics.

Armored Warfare God : Sun Wokong vừa được công chiếu ở Trung Quốc . Câu chuyện lần này sẽ là phiên bản hiện đại của Tôn Ngộ Không. Armored Warfare God sẽ thổi hồn hiện đại vào câu chuyện kinh điển này với việc nhân vật này sẽ mang một bộ giáp bọc thép công nghệ cao, mặc dù có họa tiết về loài khỉ trên bộ đồ nhưng tạo hình này vẫn không làm cho người không khỏi nghĩ tới Người Sắt.

Tạo hình của các nhân vật chính trong phim

Qua đoạn trailer chúng ta có thể thấy khá nhiều điểm tương đồng với Người Sắt, ngoài bộ giáp ra thì còn có các cảnh chiến đấu trên không trung, cơ chế bay của bộ giáp, một AI hỗ trợ cho người ở trong bộ đồ và thậm chí là cách bộ đồ mặc lên người cũng rất giống.

Trong cảnh một nhà kho, cách bộ giáp tự mặc vào người cũng giống như cách Mark 42 tự động mặc lên người Tony Stark trong Iron Man 3. Người yêu của Tôn Ngộ Không có vẻ bị bắt cóc bởi phản diện, và ở cuối trailer ta có thể làn da của cô sáng lên. Một lần nữa điều này làm chúng ta nghĩ đến Pepper Pott trong Iron Man 3 khi nó cũng giống với cái cách cô biến đổi khi bị tiêm virus Extremis.

Theo ghi nhận của Kotaku, những lời phê bình gay gắt về bộ phim tràn ngập mạng xã hội Weibo cùng với tuyên bố  đây là “ sự xấu hổ “ đối với chính Iron Man khi có một phiên bản như vậy.

Mặc dù có sự tương đồng lớn như thế, nhưng phía nhà sản xuất nói rằng Iron Man chỉ là một trong những nguồn cảm hứng của họ, ngoài ra còn lấy cảm hứng từ Gundam và Transformers.

Đội ngũ sản xuất cũng mong muốn sẽ tạo ra một phiên bản bộ giáp thông minh của riêng Trung Quốc dù quá trình này còn rất dài.

Armored Warfare God : Sun Wukong đang được công chiếu ở Trung Quốc.

Nguồn : comicbook.com

Bình luận
0 Comments   |   Anh Vũ Lê Hoàn reacts this.