IT: Chapter Two sẽ là bộ phim đẫm máu nhất từ trước đến nay

author

Jessica Chastain - người thủ vai Beverly Mash lúc trưởng thành đã chia sẻ rằng, phần mới nhất của tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết của Stephen King sẽ là tác phẩm kinh dị nhất từ trước đến nay. 

Jessica Chastain - người đóng vai Beverly Mash trong phần hai mới đây đã chia sẻ với tờ Cinema Blend về nội dung mới nhất của It: Chapter Two. Jessica nói rằng, tác phẩm tiếp theo dựa theo tác phẩm của Stephen King sẽ là một bộ phim kinh dị không ai có thể quên. 

Tuyên bố của cô cũng làm nhiều phim fan phim kinh dị tò mò bởi vì gần đây có rất nhiều phim kinh dị vô cùng đẫm máu, ngay cả trong phần một It (2017) cũng có khá nhiều cảnh đẫm máu thì cũng khá khó để có thể nói tác phẩm nào sẽ máu me nhất. It: Chapter Two được dự kiến ra rạp vào ngày 6/9 tới. 

Bộ phim sẽ lấy bối cảnh năm 2016, khoảng 27 năm sau những sự kiện diễn ra trong phần đầu. Bill Skarsgard và The Losers sẽ một lần nữa đụng độ với chú hề ma Pennywise.

 

James McAvoy, Jay Ryan, Jessica Chastain, Bill Hader, Isaiah Mustafa, James Ransone và Andy Bean sẽ là những ngôi sao mới của IT: Chapter Two

 

Dàn sao của phần mới gồm có James McAvoy, Jay Ryan, Jessican Chastain, Bill Hader, Isaiah Mustafa, James Ransone và Andy Bean.

Phần một It (2017) trở thành phim kinh dị có doanh thu cao nhất mọi thời đại khi đã thu về 700 triệu USD toàn cầu. Không chỉ có mạch thành công đáng ngưỡng mộ ở phòng vé mà phim còn được các nhà phê bình cũng như tác giả Stephen King dành cho những lời khen ngợi có cánh. 

 
Bình luận
0 Comments