It lại bất ngờ vươn lên ngôi đầu bảng phòng vé Bắc Mỹ

author
Chỉ vừa mới bị Kingsman: The Golden Circle hạ gục một tuần, It lại tiếp tục bước lên ngôi đầu bảng xếp hạng vòng vé Bắc Mỹ.

Kingsman: The Golden Circle chỉ vừa leo lên ngôi đầu bảng xếp hạng doanh thu Bắc Mỹ được 1 tuần thì It lại bất ngờ chiếm lấy ngôi vị này dù đã công chiếu được. It đã kiếm được 17,3 triệu USD tại Bắc Mỹ tuần vừa qua, Kingsman: The Golden Circle và American Made thì nối gót sát theo sau đó với 17,016 triệu USD và 17 triệu USD. It là một con quái vật phòng vé thật sự, dù cho sự xuất hiện của Kingsman: The Golden Circle đã làm cho phim sụt giảm một tí doanh thu nhưng sức hút của tác phẩm vẫn còn tiếp tục. Tổng doanh thu của phim tính luôn cả thị trường thế giới đã vượt qua con số 500 triệu USD và trở thành phim kinh dị có doanh thu cao nhất mọi thời đại, vượt mặt cả những siêu phẩm kinh điển như The Exorcist, The Sixth Sense. Tháng 10 cũng là thời điểm các phim kinh dị kiếm ra tiền dễ dàng nhờ lễ hội Halloween truyền thống nên It chắc chắn sẽ còn thu thêm được một khoản kha khá nữa.

It lại bất ngờ vươn lên ngôi đầu bảng phòng vé Bắc Mỹ maxresdefault 2

American Made là tân binh mới tuần này với vị trí thứ 3 nhưng phim đã được trình chiếu ở nhiều thị trường quốc tế trước, trong đó có Việt Nam và đã thu về trước 64,7 triệu USD. Kinh phí sản xuất của phim là 50 triệu USD, với 17 triệu USD nội địa thêm vào nữa thì Universal hoàn toàn có thể an tâm với doanh thu của American Made. Bản thân phim đã nhận được rất nhiều điểm số tích cực từ giới phê bình nên phim khán giả có thể sẽ tìm đến American Made nhiều tại thị trường nội địa nhờ hiệu ứng truyền miệng. Kingsman: The Golden Circle dù bị nhận gạch đá khá nhiều từ giới chuyên môn nhưng nhờ thành công của phần 1 cùng với nội dung mang đậm tính giải trí nên đã kiếm được 192,9 triệu USD toàn cầu.

It lại bất ngờ vươn lên ngôi đầu bảng phòng vé Bắc Mỹ

Sony năm nay ngoại trừ bom tấn Spider-Man: Homecoming ra vẫn không có bộ phim này có doanh thu quá ấn tượng. Tác phẩm kinh dị/ khoa học viễn tưởng Flatliners nối gót The Emoji Movie trở thành bộ phim tiếp theo của hãng “vinh dự” đạt được 0% trên Rotten Tomatoes. Flatliners được làm lại từ tác phẩm cùng tên rất nổi tiếng vào năm 1990 kể về một nhóm các bạn sinh viên y khoa đã thử nghiệm chết lâm sàng và khám phá được nhiều điều hấp dẫn về thế giới bên kia. Tuy nhiên chính những trải nghiệm này đã dẫn dắt họ đến với những nguy hiểm không lường trước được về thế giới siêu nhiên.

It lại bất ngờ vươn lên ngôi đầu bảng phòng vé Bắc Mỹ flatliners2

Vị trí đầu bảng của It có nguy cơ bị lung lay lần nữa khá cao vì sự ra quân của Blade Runner 2049. Phần hậu truyện của tác phẩm kinh điển Blade Runner (1982) đã nhận được điểm số rất cao trên các chuyên trang phê bình, thậm chí nhiều nhà đánh giá đã nhận định đây sẽ là phim chiến thắn giải Oscar trong năm sau. Ngoài ra còn có hai tác phẩm mới khác cũng sẽ ra mắt là The Mountain Between Us và My Little Pony.

Bình luận
0 Comments