Jack Reacher 2 thất bại trước phim kinh dị hài tại phòng vé Bắc Mỹ

author
Jack Reacher 2 tưởng chừng không có đối thủ trong tuần vừa qua thì bất ngờ bị hạ bệ bởi một bộ phim hài kinh phí thấp.

Madea là một trong những loạt phim hài rất dài hơi ở nước Mỹ được sáng tạo nên bởi danh hài Tyler Perry. Phần phim mới nhất mang tên Boo! A Madea Halloween đã thu về được 27 triệu USD dễ dàng trong 3 ngày công chiếu cuối tuần, vượt mặt cả tác phẩm hành động Jack Reacher: Never Go Back với 23 triệu USD. Tuy nhiên phần phim này lại có doanh thu mở màn cao hơn Jack Reacher vào năm 2012 trước đây khi chỉ thu về 15 triệu USD vào dịp Giáng Sinh.

Jack Reacher 2 thất bại trước phim kinh dị hài tại phòng vé Bắc Mỹ Jack Reacher 2 thất bại trước phim kinh dị hài tại phòng vé Bắc Mỹ 63 boo0003 2016 10 24
Sửa nội dung thông báo!

Quả bom tấn kinh dị mùa cuối năm Ouija: Origin of Evil mặc dù chưa thu về lợi nhuận khổng lồ nhưng đã hoàn lại vốn của mình với 14 triệu USD so với kinh phí 9 triệu USD khiêm tốn. Bộ phim đang nhận được đánh giá rất tích cực của nhiều chuyên trang phê bình trên thế giới: Rotten Tomatoes 81%, Metacritics 65/100… Mặc dù phần đầu của phim không được đánh giá cao về mặt chuyên môn nhưng phần 2 với sự tham gia của đạo diễn tài năng Mike Flanagan đã thay đổi hoàn toàn chất lượng của phim.

Jack Reacher 2 thất bại trước phim kinh dị hài tại phòng vé Bắc Mỹ Jack Reacher 2 thất bại trước phim kinh dị hài tại phòng vé Bắc Mỹ 63 Box Office Ouija Jack Reacher 2016 10 24
Sửa nội dung thông báo!

Bộ phim hài Keeping Up With The Joneses với sự tham gia của diễn viên hài Zach Galifianakis và người đẹp Isl Fisher dù mới ra mắt tuần đầu nhưng chỉ đứng hạng 7 trong bảng xếp hạng với doanh thu ít ỏi 5.6 triệu USD. The Acountant sau khi đứng nhất bảng xếp hạng tuần qua cũng đã nhường chỗ cho 3 phim mới và lui về vị trí thứ 4.

Bình luận
0 Comments