Jack Reacher quay trở lại màn ảnh với những pha hành động hấp dẫn 

author
Sau phần một khá thánh công cách đây 4 năm, Tom Cruise tiếp tục trở lại trong phai cựu quân nhân Jack Reacher.

Vào năm 2012, bộ phim hành động Jack Reacher với diễn xuất của nam tài tử Tom Cruise đã tạo nên cơn sốt với doanh thu bất ngờ 200 triệu USD. Jack Reacher được chuyển thể từ phần 9 One Shot của loạt tiểu thuyết về cựu điều tra viên quân đội Jack Reach nổi tiếng của nhà văn Lee Child. Sau 4 năm thì khán giả mới được thấy nhân vật này quay lại màn ảnh với hình ảnh phong trần, gai góc hơn hẳn vai diễn Ethan quen thuộc trong các phim Mission Impossible.

Jack Reacher Jack Reacher quay trở lại màn ảnh với những pha hành động hấp dẫn  63 jackreacher2 2016 10 19

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Phần hai của bộ phim mang tên Jack Reacher: Không Quay Đầu (Jack Reacher: Never Go Back) được chuyển thể từ phần 18 của loạt tiểu thuyết. Lần này Jack Reacher quay lại tìm kiếm Susan Turner, sếp cũ của mình nhưng phát hiện ra cô đã bị gài bẫy và bắt nhốt trong tù. Jack cũng bị liên lụy và quyết tâm tìm được sự thật đứng sau.

Jack Reacher Jack Reacher quay trở lại màn ảnh với những pha hành động hấp dẫn  63 tom cruise returns in first look at jack reacher never go back 1009558 2016 10 19

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Qua đoạn trailer của phim có thể thấy Jack Reacher vẫn giữ nguyên phong cách của phần đầu với những màn rượt đuổi nghẹt thở, các pha cận chiến đầy uy lực và đặc biệt là đấu súng giữa đường phố đông đúc. Nhịp độ nhanh, dồn dập cùng với diễn xuất của Tom Cruise chắc chắn sẽ là trọng tâm thu hút khán giả đến với Jack Reacher. Đạo diễn từng đoạt giải Oscar Edward Zwick sẽ thực hiện phần phim này, thay thế cho Christopher McQuarrie. Đây là lần thứ hai anh hợp tác với Tom Cruise kể từ bộ phim The Last Samurai cách đây 13 năm. Nữ diễn viên quen thuộc của Marvel, Cobie Smulders sẽ là bạn diễn đồng hành với Tom Cruise trong Jack Reacher: Không Quay Đầu.

Phim sẽ được trình chiếu từ ngày 21/10/2016.

Bình luận
0 Comments