Jake Gyllenhaal sẽ trở thành Batman nếu Ben Affleck từ bỏ

author
Những tin đồn về việc Jake Gyllenhaal trở thành Batman tiếp theo đang dần trở thành hiện thực

Theo nguồn tin từ phía Screen Rant, Warner Bros. hiện đang khá tiếc nuối với vai diễn Batman của Ben Affleck đồng thời đang nhắm đến Jake Gyllenhaal thay thế. Bản thân nam diễn viên cũng từng nói đang tìm cách để tách ra khỏi DCEU nhưng nhà sản xuất Charles Roven vẫn khẳng định anh sẽ xuất hiện trong bộ phim riêng về Batman của đạo diễn Matt Reeves. Những thông tin này vẫn còn rất nhập nhằng mãi cho tới khi chính đạo diễn Matt Reeves đã lên tiếng chính thức về sự việc: “Gyllenhaal có thể trở thành Batman. Affleck vẫn chưa hoàn toàn ra khỏi bộ phim vì anh ấy vẫn còn hợp đồng. Nhưng hãng phim đã bắt đầu thất vọng với những gì anh ta thể hiện. Nếu Ben ra đi, Jake sẽ vào. Hai người này thừa biết là họ đang nắm giữ số phận của nhau.”

Jake Gyllenhaal được ví như là tắc kè bông của Hollywood khi hóa thân thành hàng loạt các vai diễn khác nhau từ gã săn tin độc ác Nightcrawler, đứa trẻ có dấu hiệu tâm thần trong Donnie Darko và gần đây nhất là khoa học gia trong Life. Tài năng diễn xuất của Jake là điều không phải bàn và chắc chắn đây sẽ là tin rất vui cho người hâm mộ nếu anh thật sự được trở thành Batman tiếp theo. Trước đây cũng từng xuất hiện thông tin Nam diễn viên Jon Hamm trước đây được đề cử vào vai Hiệp Sĩ Bóng Đêm nhưng đã bị chính đạo diễn Matt Reeves phủ nhận.

Đây chắc chắn là lời đề nghị hấp dẫn đối với Jake Gyllenhaal vì trước đây anh đã từng thể hiện sự quan tâm của mình với thể loại siêu anh hùng thông qua việc đi casting cho Batman Begins và Spider-Man 2 khi Tobey Maguire đang gặp trục trặc và có thể không quay lại làm việc với đạo diễn Sam Raimi. Thông tin này trước đây cũng từng bị rò rỉ khi Variety đưa tin Ben Affleck có thể sẽ không vào vai Batman trong The Batman và chính The Hollywood Reporter cũng đã khẳng định việc Warner Bros. đã âm thầm tìm kiếm người thay thế Ben trong dự án phim riêng về Người Dơi. Tuy nhiên lại có điều nhập nhằng là Ben Affleck vẫn có thể xuất hiện với tư cách Người Dơi trong phim riêng về The Flash. Mà phim riêng về The Flash lại nói về sự kiện Flashpoint nên các fan hâm mộ hiện đang đặt ra một giả thuyết khá hay. Ben Affleck chỉ sắm vai Batman lần cuối cùng trong phim riêng về The Flash và sự kiện Flashpoint sẽ đặt lại một dòng thời gian mới cho DCEU, nơi đấy Batman của Jake sẽ trở thành trung tâm chứ không phải của Ben.  

Đối với nam diễn viên Ben Affleck, mối quan hệ của anh với Warner Bros trong suốt hơn một thập kỷ qua vẫn diễn ra rất tốt đẹp thông qua việc phát hành các bộ phim chất lượng như The Town và Argo. Ben lúc đầu có dự định sẽ đảm nhận cả ba vai trò đạo diễn, biên kịch và diễn viên chính của The Batman nhưng vào cuối năm 2017, anh đã quyết định để nó lại cho Matt Reeves. Cộng thêm việc anh từng phát biểu mong muốn rút khỏi DCEU cho thấy chính Ben cũng đã khá chán với phiên bản Người Dơi của mình và việc không sắm vai siêu anh hùng này nữa có thể để anh dành thời gian sản xuất các bộ phim khác cùng với Warner Bros thay vì trói chặt vào một thể loại duy nhất.

Còn với tương lai của The Batman, Matt Reeves là một đạo diễn tài năng đã làm nên bộ ba siêu phẩm Planet of The Apes trong thế kỷ 21 nên người hâm mộ có thể an tâm phần nào về chất lượng của phim. Ông cũng đã khẳng định sẽ viết lại một kịch bản mới hoàn toàn cho phim chứ không sử dụng kịch bản cũ do Ben Affleck và Geoff Johns đã từng làm trước đây. Tất cả mọi thứ mà khán giả chờ đợi lúc này là thông tin xác nhận chính thức từ phía Warner Bros xem ai sẽ là người vào vai Batman. Cá nhân mình thì rất mong muốn đó là Jake Gyllenhaal bởi vì Batman của Ben Affleck thật sự rất chán, không có chiều sâu và thiếu biểu cảm.

Bình luận
0 Comments