James Gunn đang đàm phán để thực hiện Suicide Squad 2

author

James Gunn đang đàm phán để bước vào vai trò đạo diễn phần tiếp theo của Suicide Squad. Phần phim đầu ra mắt năm 2016 của Warner Bros và DC Films dưới sự chỉ đạo của David Ayer đã đạt được thành công về mặt tài chính nhưng chất lượng của phim chỉ đạt mức trung bình.

Việc này đã khiến hãng phim phải thuê Gavin O'Connor, người từng viết kịch bản cho nhiều bộ phim hay ho như Warrior để viết câu chuyện mới cho Suicide Squad 2. Tuy nhiên, anh lại rời khỏi dự án vào phút chót cùng lúc với Disney sa thải James Gunn khỏi Guardians of the Galaxy Vol.3. Năm ngoái chỉ có thông tin James Gunn được thuê để viết kịch bản cho Suicide Squad 2 tuy nhiên sau khi công bố ngày ra mắt chính thức vào tháng 8 năm 2021, James dường như đang được cân nhắc để vào vai trò chủ đạo của bộ phim.

Thông tin này được đưa ra bởi tờ The Hollywood Reporter và các nhân vật cũ đa số sẽ không xuất hiện lại nữa mà thay thế bằng một nhóm mới. Và câu chuyện của phần 2 cũng sẽ được chính Gunn sáng tạo nên chứ không theo một khuôn khổ đầu truyện nào.

Như vậy, sau vụ lùm xùm đáng buồn với Disney thì người hâm mộ của anh cuối cùng cũng đã an tâm khi anh chàng đạo diễn đã tìm được mái nhà mới để “bung lụa” tài năng. Rất nhiều người đã mong anh sẽ trở về với Guardians of The Galaxy Vol. 3 như Edgar Wright, Chris Miller nhưng việc đạo diễn Suicide Squad thì còn tuyệt hơn cả mong đợi vì nó hoàn toàn phù hợp với phong cách dark comedy của Gunn.

Về diễn viên thì James Gunn sẽ gặp chút khó khăn khi phải tìm các diễn viên mới cho phần tiếp theo. Nhưng Dave Bautista đã từng lên tiếng mong muốn tham gia vào DC và muốn làm việc cùng với James Gunn chưa kể là Margot Robbie cũng đã xác nhận sẽ tiếp tục vai Harley Quinn và Davis trong vai Amanda Waller. Đáng tiếc là khả năng cao Will Smith sẽ bỏ vai Deadshot nhưng với bàn tay nhào nặn của James Gunn thì vẫn có thể an tâm phần nào.

Bình luận
0 Comments