James McAvoy hóa thân thành một kẻ điên loạn đa nhân cách trong phim kinh dị Split

author
Split là một tựa phim kinh dị mới có sự góp mặt của James McAvoy cùng với đạo diễn tài năng M.Night Shyamalan

Kevin là một người có tới 23 nhân cách khác nhau nhưng nguy hiểm nhất mà nhân cách ma quái vật cực kỳ tàn ác luôn tìm cách lấn át và chiếm hữu lấy bản thân anh. Anh đã bị nhân cách này kiểm soát và bắt cóc 3 nữ sinh về nhà mình. Tại đây các cô/ cậu bé đã chứng kiến sự thay đổi của Kevin từng giờ từng phút của hắn. Thể xác của hắn là nơi diễn ra những cuộc chiến sinh tồn khốc liệt của các nhân cách để có thể bộc lộ ra bên ngoài. 

James McAvoy James McAvoy hóa thân thành một kẻ điên loạn đa nhân cách trong phim kinh dị Split 63 MV5BMTc1NDYyOTA5MV5BMl5BanBnXkFtZTgwMjE2MDY1OTE

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Nhưng điều đáng sợ và độc đáo nhất của Split khác với các phim về đa nhân cách khác là cơ thể của tên sát nhân có thể biến đổi theo từng nhân cách khác nhau. Chi tiết này giúp cho Split vừa là một phim kinh dị tâm lý vừa có yếu tố căng thẳng, hồi hộp khi bị một con quái vật truy đuổi.


đuổi. Yếu tố hấp dẫn tiếp theo nằm ở tên tuổi đạo diễn M. Night Shyamalan, một trong những đạo diễn nổi tiếng trong làng kinh dị thế giới. Sau một loạt thất bại từ năm 2008 đặc biệt là bom xịt After Earth thì vị đạo diễn Ấn Độ này đã tìm lại được phong độ của mình với The Visit vào năm 2015. James McAvoy trong vai Kevin là một phần không thể thiếu giúp cho Split được nhiều khán giả mong chờ như vậy. James hiện là một ngôi sao rất hot trong vai diễn Charles Xavier của series X-Men nhưng trong đoạn trailer James đã lột xác hoàn toàn. Hi vọng khi bộ phim ra mắt anh cũng sẽ thể hiện rõ được những nhân cách phức tạp của Kevin như trong trailer.

James McAvoy James McAvoy hóa thân thành một kẻ điên loạn đa nhân cách trong phim kinh dị Split 63 MV5BODJkOGEzNGEtMjJmYS00YzA4LTlhMWMtMzdhNTc1Y2VjYTc0XkEyXkFqcGdeQXVyMzk4NDgzOA

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Split dự kiến trình chiếu ở Việt Nam từ ngày 20 tháng 1 năm
2017 với tựa Tách Biệt.

Bình luận
0 Comments