James Wan phẫn nộ khi Aquaman trượt đề cử Oscar ở hạng mục hiệu ứng hình ảnh

author

Có vẻ như kỹ xảo tuyệt đẹp của Aquaman vẫn chưa đủ làm thỏa mãn những thành viên khó tính của Hội đồng thẩm định.

 Tất cả những ai đã xem Aquaman đều phải công nhận một điều đây là tác phẩm điện ảnh xuất sắc nhất của DC và bị choáng ngợp bởi những thước phim lung linh huyền ảo. Thế nhưng mặc cho sự thật hiển nhiên đó, Aquaman lại hoàn toàn vắng bóng trong danh sách đề cử Oscar ở hạng mục hiệu ứng hình ảnh. 

Chính vì điều này mà mới đây đạo diễn James Wan đã lên tiếng chỉ trích Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật (AMPAS) vì đã không công nhận công sức của đội ngũ sản xuất phim, đặc biệt là những người chịu trách nhiệm về phần hình ảnh. Anh cho rằng Aquaman hoàn toàn xứng đáng đứng cùng hàng ngũ với những bộ phim khác có trong danh sách như Avengers: Infinity War, Black Panther, Ready Player One…

Mới đây trên trang facebook cá nhân của mình, James Wan đã nhận được những lời chúc mừng cho thành công của Aquaman, trong đó có người giám sát hiệu ứng hình ảnh Kelvin McIlwain. James Wan đã đáp lại rằng anh rất biết ơn sự đóng góp của ê-kip đồng thời không quên đá xéo Viện Hàn lâm.

Dẫu sao thì đây cũng chỉ là một trong rất nhiều những quyết định gây tranh cãi của Viện Hàn lâm trong thời gian gần đây. James Wan và các đồng nghiệp của mình vẫn có thể tự hào về những thành tích mà Aquaman đạt được, nhất là khi phim đang hướng tới cột mốc doanh thu lịch sử 1 tỷ USD.

Nguồn: ScreenRant

Bình luận
0 Comments   |   Nam44 reacts this.