James Wan rời bỏ vị trí sản xuất của dự án tái khởi động thương hiệu Resident Evil

author

Giống như mọi tác phẩm điện ảnh chuyển thể từ game khác, Resident Evil cũng vấp phải những lời chê bai của giới phê bình và khán giả trong vấn đề nội dung. Nhưng trong suốt 14 năm, loạt phim cũng đã cho ra 6 phần và thu về hơn 1,2 tỷ USD. Ngay sau khi phần cuối Resident Evil: The Final Chapter được công chiếu vào năm 2016, người đứng đầu của công ty Constantin đã lên kế hoạch tái khởi động thương hiệu này với James Wan là nhà sản xuất và là cái tên bảo chứng giúp Resident Evil tìm lại được chất kinh dị vốn có của mình.

Thế nhưng tin buồn cho những ai đang mong ngóng bộ phim, trong một buổi phỏng vấn với Bloody Disgusting mới đây, James Wan đã nói:

“Tôi không thực hiện dự án này nữa. Họ có thể thông báo rằng tôi đã làm rất nhiều thứ nhưng thực chất chưa có gì được tiến hành cả. Tôi cảm thấy khó chịu khi các dự án của mình được công bố khi chưa có sự đồng ý và họ cứ làm như công việc đã tiến triển rất nhiều nhưng thực thế lại không phải vậy.”

Bên cạnh đó, James Wan vẫn đang ấp ủ dự định làm lại tác phẩm điện ảnh về đề tài xác sống nổi tiếng của xứ sở kim chi trong năm 2016, Train To Busan

“Train To Busan là một bộ phim được rất nhiều khán giả yêu mến, vì vậy nếu không thể làm cho nó đi đúng hướng thì tốt nhất là không nên làm nữa.”

Nguồn: Bloodydisgusting

Bình luận
0 Comments