James Wan sản xuất phim kinh dị từ phim ngắn mới sau thành công của Lights Out

author

 

Lights Out là một cú hit ngoạn mục của dòng phim kinh dị dựa trên phim ngắn vào năm 2016 với kinh phí vỏn vẹn 4,8 triệu USD nhưng vẫn đem về được doanh thu 148 triệu USD.

James Wan sau khi thành công với nhiều phim kinh dị như Saw, The Conjuring...đã bắt đầu trở thành sản xuất để đầu tư vào các dự án kinh dị tiềm năng. Chính Wan là người đã đầu tư vào đạo diễn David F. Sandberg để anh có thể biến bộ phim Lights Out lên màn ảnh rộng rồi sau đó làm tiền đề để David làm tiếp Annabelle: Creation và tới nay là Shazam!

 

Theo thông tin từ Collider thì James Wan đã để mắt tới bộ phim kinh dị ngắn Milk và đã mời đạo diễn của phim là Santiago Menghini thực hiện phiên bản điện ảnh. Kịch bản sẽ được viết bởi Ben Collins và Luke Piotrowski, cả hai đã từng thực hiện bộ phim Super Dark Times được đánh giá rất cao bởi giới phê bình.

Phim ngắn của Milk có cốt truyện tương đối đơn giản. Một cậu bé bước xuống nhà mình để tìm sữa uống thì phát hiện người mẹ mất ngủ của mình có gì đó rất khác thường. Bà đã bắt đầu quan tâm tới việc sự tồn tại của con trai mình có ý nghĩa gì trên đời và kéo theo sau đó là nhiều sự kiện ghê rợn.

Tác phẩm đã giúp Santiago Menghini chiến thắng hạng mục đạo diễn xuất sắc nhất trong cuộc thi Phim ngắn quốc tế và bản thân Milk cũng đã giành được giải Midnight Short ở LHP SXSW. Những dự án tiếp theo mà James Wan đang tham gia sản xuất cũng rất hứa hẹn: một phim dựa trên tiểu thuyết The Tommyknockers của Stephen King, một phim reboot cho loạt Resident Evil.

 

Bình luận
0 Comments