James Wan sẽ sản xuất phiên bản Mỹ của Train to Busan

author

Atomic Monster là công ty sản xuất phim của James Wan sẽ chịu trách nhiệm chính trong quá trình sản xuất phiên bản Mỹ hóa của Train to Busan.

Theo thông tin từ phía The Hollywood Reporter, quá trình đấu thầu quyền chuyển thể đã diễn ra và cuối cùng New Line Cinema đã là người chiến thắng. Hãng sẽ cộng tác cùng James Wan và biên kịch Gary Dauberman để thực hiện phim. Gary Dauberman là người đã viết kịch bản cho rất nhiều phim kinh dị nổi tiếng gần đây như The Nun, hai phần Annabelle và đặc sắc nhất là IT.

Train to Busan ra mắt lần đầu vào năm 2016 tại LHP Cannes và trở thành một cú hit phòng vé của Hàn vào thời điểm đấy. Bộ phim đã kiếm được 85 triệu USD và phần hai của phim ngay lập tức đã được thực hiện. Nội dung của phần hai vẫn tiếp tục bám theo đại dịch zombie bị phát tán trong phần đầu nhưng bối cảnh sẽ tập trung vào bán đảo Triều Tiên.

Dự án bán bản quyền chuyển thể cho Mỹ đã được bật đèn xanh cách đây hơn một tuần và thu hút rất nhiều công ty lớn bao gồm Universal, Paramount đến cả Studio 8 và Netflix cũng tham gia. Tuy nhiên vào thứ hai vừa qua chỉ còn New Line Cinema và Lions Gate bám trụ và New Line cuối cùng cũng đã chốt được hợp đồng vào thứ 3. Theo thông tin của tờ Deadline thì số tiền hãng phải bỏ ra đã lên đến triệu USD.

Vị trí đạo diễn của Train to Busan bản Mỹ hiện vẫn đang bỏ trống. James Wan hiện tại chỉ đang vướng bận mỗi dự án Aquaman hiện đã hoàn thành và chuẩn bị ra mắt vào tháng 12 năm nay. Có thể hi vọng anh sẽ thực hiện phiên bản làm lại này, với kinh nghiệm thực hiện nhiều phim kinh dị của anh thì khả năng thành công của dự án sẽ rất cao.

Bình luận
0 Comments