Jang Dong Gun đang ở Trung nhưng lòng hướng về Hàn vì phim của Lee Jong Suk

author
Gần như điều này sẽ xảy ra, bộ tứ ngựa chiến hạng toàn sao mới sẽ bao gồm Lee Jong Suk, Kim Myeong Min, Park Hee Soon và Jang Dong Gun.

Theo nhiều nguồn tin, cả 4 nam diễn viên đã nhận được lời mời tham gia diễn xuất từ phía nhà sản xuất bộ phim “VIP”. Hiện tại, Lee Jong Suk, Kim Myeong Min và Park Hee Soon đã xác nhận tham gia dự án mới nhất của đạo diễn Park Hoon Jeong-I. Chỉ trừ Jang Dong Gun vì vẫn đang vướng lịch trình cho drama đài Trung Quốc (It Hurts Me When Thinking about You, whom I loved), nhưng anh sẽ sớm cho chúng ta biết câu trả lời để dự án tuyển cast đúng thời hạn.

Jang Dong Gun Jang Dong Gun đang ở Trung nhưng lòng hướng về Hàn vì phim của Lee Jong Suk 89 photo739803 2016 06 28
Sửa nội dung thông báo!

Park Hoon Jeong-I là đạo diễn của những tựa phim gai góc, trầy trụa nhưng đặc mùi nam tính như “A New World”, “The Tiger: An Old Hunter’s Tale”. Nhưng VIP đã mở đầu một cách bất thường và dự đoán sẽ thoát khỏi cliché của dòng phim thriller.

Một cậu thanh niên đến trụ sở cấp cao ở Bắc Triều Tiên để cam đoan rằng khắp nơi trên thế giới đang xảy ra một vụ giết người hàng loạt. Bộ phim miêu tả các sự kiện sau khi Hàn Quốc, Bắc Triều Tiên và Interpol bắt đầu dám sát và lần theo dấu vết của anh ấy.

Jang Dong Gun Jang Dong Gun đang ở Trung nhưng lòng hướng về Hàn vì phim của Lee Jong Suk 89 New World 2013 Korean movie 2 2016 06 28
Sửa nội dung thông báo!

‘VIP’ sẽ là một ‘A New World’ tiếp theo khi đạo diễn Park gom các sao hạng A (bao gồm “cây đại thụ vẫn còn dai sức” Choi Min Sik) và bắt đầu chia phe cho họ ?!

Đây là cơ hội cực tốt cho ngôi sao trẻ Lee Jong Suk được tiếp xúc với lớp đàn anh nhiều thăng trầm, đầy cá tính. Jang Dong Gun cũng sẽ có dịp tìm lại hào quang của mình vì sau khi lấy vợ, có vẻ như anh chưa có tác phẩm điện ảnh nào trên mức khá cả.

Phim đang lên kế hoạch để khởi quay từ tháng 10 năm nay.

Bình luận
0 Comments