Jang Geun Suk tiết lộ các kế hoạch sắp tới

author
Trang X Sports News kỷ niệm 9 năm và có chuỗi bài phỏng vấn những ngôi sao có tầm ảnh hưởng Hallyu, trong đó có Jang Geun Suk.

Jang Geun Suk bắt đầu sự nghiệp khi mới 11 tuổi, trong vai trò người mẫu thời trang và diễn xuất trong một phim sitcom của đài Cáp. Kể từ đó trở đi, anh gắn liền với thương hiệu “hoàng tử châu Á” và một trong những ngôi sao nổi bật của Hallyu.

“Tôi cảm thấy tự hào khi ở rộng sự nghiệp không chỉ ở Nhật Bản mà còn ở những nơi còn lại của Châu Á.” – Anh trả lời phỏng vấn khi được hỏi về thương hiệu của mình – “Là một đại diện của Hàn Quốc, tôi luôn nghĩ mình cần quan tâm đến trách nhiệm hơn.”

diễn viên Jang Geun Suk  Jang Geun Suk Jang Geun Suk tiết lộ các kế hoạch sắp tới 89 84f1a4c85ae7a998f89d98dafddd8d7e1227281126full 2016 09 15

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!
Jang Geun Suk Jang Geun Suk tiết lộ các kế hoạch sắp tới 89 youarebeautifuljanggeunsuk 2016 09 15

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Các diễn viên luôn cảm nhận được sự nổi tiếng ở sân bay hay ở concert. Nam diễn viên chia sẻ “Khi tôi ra nước ngoài, các fan đều tụ lại để trông thấy tôi. Gần đây, tôi còn nhìn thấy những bạn fan trẻ tuổi hơn và các fan nam nữa, việc này làm tôi bất ngờ đấy. Tôi rất biết ơn các bạn đã quan tâm và yêu thương tôi. ”

Jang Geun Suk Jang Geun Suk tiết lộ các kế hoạch sắp tới 89 110826cineikemendesune13 2016 09 15

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Anh cũng có nhiều kế hoạch lớn cho tương lai. “Là một diễn viên, tôi vẫn tiếp tục sự nghiệp làm phim. Nhưng trong vai trò ca sĩ, tôi muốn đi xa hơn với tour Châu Á và đi lưu diễn thế giới.”

Jang Geun Suk đã thúc bộ phim mới nhất của mình “Jackpot” vào đầu năm nay, anh bắt tay vào một tour du lịch châu Á và một buổi hòa nhạc tại Nhật Bản ngay sau đó. “Tôi phát triển sự nghiệp ca hát là ở Nhật nhưng hiện tại, tôi đang chuyển sang hãng Universal. Tôi đã phát hành single ‘Darling Darling’ vào tháng trước, sắp tới, tôi sẽ cho ra mắt ca khúc ‘Endless Summer.’”

Jang Geun Suk Jang Geun Suk tiết lộ các kế hoạch sắp tới 89 1 2016 09 15

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Hiện tại, anh đang xuất hiện trên chương trình thực tế “My Ear’s Candy” của tvN. Một số nghệ sĩ khác như Kyung Soo Jin, Ji Soo, Seo Jang Hoon cũng xác nhận tham gia. Chương trình dựa trên ý tưởng của phim điện ảnh “Her” (Hoa Kỳ – 2013). Mỗi một nghệ sĩ sẽ kết bạn với một người bạn giấu mặt và trò chuyện qua điện thoại. Các nghệ sĩ sẽ bắt đầu tâm sự, trải lòng về niềm vui hay nổi âu lo với một bạn mang bí danh là “Candy”. Yoo In Ah chính là Candy của Jang Geun Suk. Anh chỉ nhận ra cô ấy sau khi chương trình kết thúc, cả hai đã cùng nhau chia sẻ những phản ứng hóa học ngay trong tập đầu tiên.

Jang Geun Suk Jang Geun Suk tiết lộ các kế hoạch sắp tới 89 my ears candy 2016 09 15

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Người hâm mộ diễn xuất của Jang Geun Suk có lẽ phải chờ khá lâu cho sự trở lại của anh. Anh cho biết : “Tôi muốn nghỉ ngơi sau khi tham gia bộ phim lịch sử dài tập. Nhưng tôi vẫn đọc kịch bản và sẵn sàng hết mức bất cứ lúc nào cho một dự án tốt. “

Bình luận
0 Comments