Jang Nara – Hoàng Hậu Cuối Cùng – Chông Chênh trên bước đường trở lại

author

The Last Empress (Hoàng Hậu Cuối Cùng) - bộ phim được xem là mốc đánh dấu sự trở lại của nữ thần không tuổi Jang Nara trên màn ảnh nhỏ đang đi đến những tập cuối cùng 

 Mặc dù được kì vọng là bộ phim thành công với mức rating ngất ngưởng từ những tập đầu nhưng chưa vui mừng được bao lâu Ekip đã nhận được tin dữ về việc sẽ bị xử lí theo luật pháp vì cảnh nóng và bạo lực quá mức 

 Theo báo cáo từ Newsen, vào ngày 24/01, tiểu ban của Ủy ban cố vấn phát thanh truyền hình (Chủ tịch: Huh Mi Sook) đã tổ chức một cuộc họp tại Trung tâm phát thanh truyền hình Mokdong ở Seoul. 

 Trong buổi họp này, họ đã thảo luận về việc cảnh báo nhà sản xuất bộ phim truyền hình dành cho khán giả trên 15 tuổi -  Hoàng hậu cuối cùng - vì những cảnh nóng, bạo lực quá mức. Theo đó, họ đã đưa ra quyết định các biện pháp trừng phạt theo luật định đối với Hoàng hậu cuối cùng và trình bày trong cuộc họp.


Những tình tiết vi phạm là cảnh phim của Hoàng đế Lee Hyuk ( Shin Sung Rok ) và Min Yoo Ra ( Lee Elijah ) ân ái trong bồn tắm.

 Tiếp đến là cảnh Thái hậu Kang( Shin Eun Kyung ) đổ xi măng tra tấn và định chôn sống Min Yoo Ra. 

Cuối cùng là cảnh tra tấn, khủng bố bệnh nhân trong trại tâm thần


Một số người nói rằng, những cảnh phim này thực sự không tôn trọng khán giả 

 Đại diện trong buổi họp tuyên bố: “Ngay cả khi đó chỉ là một bộ phim truyền hình, cũng có một lo ngại rằng nó có thể vi phạm nhân quyền của bệnh nhân khi làm tăng cường định kiến đối với những người mắc chứng Tâm thần phân liệt. Phát sóng những cảnh bạo lực hay những cảnh tình cảm khiêu gợi quá mức có thể ảnh hưởng tiêu cực đến cảm xúc của trẻ vị thành niên và cần duy trì mức độ thể hiện sao cho phù hợp”. 

Quyết định cuối cùng về mức tiền phạt hoặc chế tài theo luật định vì vi phạm các quy định liên quan đến phát sóng sẽ được đưa ra tại một cuộc họp tổng thể bao gồm tất cả các thành viên của ủy ban thảo luận (9 thành viên).

Bình luận
2 Comments   |   Anh Vũ Lê Hoàn reacts this.
 • Anh Vũ Lê Hoàn
  Anh Vũ Lê Hoàn   ·  Ngày 26 tháng 02 năm 2019
  Phim truyền hình không được làm mấy cảnh đó hả ta. Phim New World của Hàn Quốc có cảnh đổ xi măng vô thùng chứa xác người ta rồi đem quăng xuống biển phi tan phim còn được khen nữa.
  • Cô bé mê phim
   Cô bé mê phim
   Anh Vũ Lê Hoàn
   Anh Vũ Lê Hoàn
   Anh Vũ Lê Hoàn
   Phim truyền hình không được làm mấy cảnh đó hả ta. Phim New World của Hàn Quốc có cảnh đổ xi măng vô thùng chứa xác người ta rồi đem quăng xuống biển phi tan phim còn được khen nữa.
     ·  Ngày 26 tháng 02 năm 2019
   Bên đấy có vẻ khá khó tính với thể loại này cậu ạ