Jared Leto nói về nhân vật Joker trong Suicide Squad

author

Lần đầu tiên trong nhiều tháng qua, anh chàng đa tài Jared Leto mở lòng nói về vai diễn The Joker của mình.

Chúng ta đã đọc nhiều tin tức về cách Jared Leto hóa thân vào nhân vật The Joker như thế nào, thậm chí người bạn diễn Will Smith cũng không hề gặp mặt Leto trong suốt sáu tháng trời đóng phim cùng. Nhưng tất cả những nguồn tin đó đều không phải từ chính Leto nói về mình, ngoại trừ một vài chia sẻ ngắn ngủi vào năm tháng trước. Trang EW vừa rồi đã được anh chàng diễn viên tài năng này chia sẻ về nhân vật của mình.

“Nhân vật Joker đã được nhiều diễn viên trước tôi thể hiện rất thành công. Họ tạo được sự ảnh hưởng, hài hước, sâu sắc, nguy hiểm của nhân vật và điều đó cho tôi cảm giác rất đặc biệt về trách nhiệm của mình với nhân vật.”

jared-leto-joker-voice-888x456 Suicide Squad Jared Leto nói về nhân vật Joker trong Suicide Squad jared leto joker voice

“Bạn chỉ biết rằng bạn phải làm gì đó khác biệt. Bạn phải làm điều gì đặc trưng của riêng mình. Điều này thường xảy ra với tôi lắm. Những khi bạn phải soạn lại một bản nhạc được viết cả thế kỷ trước, hoặc phải ở trên một sân khấu diễn lại một vở kịch, điều này hiện nay rất bình thường. Những người đạo diễn gánh vác trọng trách lớn đối với một bộ phim, và người diễn viên phải diễn lại một vai đã có sự thành công trước đó. Từ phim Scarface cho đến Hamlet. Nhìn một mặt nào đó thì việc định hình lại, biểu diễn lại rất thú vị.”

“Đó là điều thử thách và nặng nhọc, nhưng cực kỳ thú vị. The Joker là một trong những vai diễn đó. Nhân vật này được xây dựng một cách tuyệt vời khi được biết đến trên toàn thế giới trong 75 năm qua. Và tôi thấy vô cùng biết ơn khi có được cơ hội này.”

Dù khán giả có thích hay không, một điều chắc chắn là phiên bản The Joker đến từ chàng trai đa tài Jared Leto sẽ khác nhiều so với những gì chúng ta thường biết về nhân vật này. Chúng ta chờ đợi khi phim ra rạp để biết được phản ứng của người hâm mộ trước sự cố gắng của anh chàng. Ngay cả khi chưa xem bộ phim, chúng ta vẫn thấy rất hào hứng chờ đợi sự tận tâm của anh ấy với vai diễn khi quyết định dùng đến phương pháp method-acting, dù biết sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của mình.

Điều kì lạ này cũng thể hiện qua cách mà anh ấy chia sẻ trên trang cá nhân:

Suicide Squad sẽ càn quét các rạp chiếu vào ngày 5/8 sắp tới đây.

Bình luận
0 Comments