Jason Statham đối đầu với cá mập siêu bạo chúa trong The Meg

author
Chán đánh nhau với người, Người vận chuyển của chúng ta giờ quay sang “xúc” luôn cả cá mập.

The Meg là bộ phim mới nhất có sự góp mặt của ngôi sao hành động Jason Statham cùng với các diễn viên Bingbing Li (Transformers: Age of Extinction), Cliff Curtis (Fear the Walking Dead), Masi Oka (Heroes), Robert Taylor (The Matrix) và Ruby Rose (xXx: Return of Xander Cage). Phim được thực hiện bởi đạo diễn Jon Turteltaub (National Treasure) và chấp bút bởi biên kịch  James Vanderbilt (Zodiac, The Amazing Spider-Man).

Được dựa trên cuốn tiểu thuyết  Meg: A Novel of Deep Terror của Steve Alten, bộ phim theo chân nhân vật Jonas Taylor do Statham thủ vai. Anh là một thợ lặn chuyên nghiệp đã kêu gọi sự giúp đỡ của mọi người khi phát hiện được một chiếc tàu gặp nạn do một sinh vật tưởng chừng đã tuyệt chủ tấn công: loài Megalodon. Đây không phải là lần đầu Jonas chạm trán với quái vật dài 22 mét này và anh quyết tâm sẽ săn lùng nó tới cùng. Con quái vật trong đoạn trailer rất khủng khiếp vì sỡ hữu kích thước to lớn, hàm răng sắc nhọn và khả năng di chuyển linh hoạt. Đây xem chừng là một kèo đối đầu rất khó khăn dành cho một người bình thường như Jonas Taylor.

 

Warner Bros. đã dời lịch phát hành của The Meg từ tháng 3 sang tháng 8, những hình ảnh đầu tiên của phim đã được ra mắt vào tháng 12 năm ngoái. Phim dự kiến sẽ được phát hành tại Việt Nam vào ngày 10 tháng 8 năm nay với tựa Cá Mập Siêu Bạo Chúa.

 

Bình luận
0 Comments