Jason Momoa ‘mọc sừng’ trong phim mới của Netflix

Netflix đã công bố những hình ảnh đầu tiên của Jason Momoa trong bộ phim giả tưởng sắp ra mắt Slumberland với bề ngoài rất khác lạ so với các tác phẩm trước đây của nam diễn viên.

Slumberland được chuyển thể bởi đạo diễn của Hunger Games, Francis Lawrence, dựa trên cuốn truyện tranh nổi tiếng Little Nemo in Slumberland họa sĩ hoạt hình Windsor McKay. Bộ phim theo chân một cô gái trẻ tên Nema (đã được thay đổi giới tính so với nguyên tác) du hành đến một thế giới mơ mộng kỳ diệu có tên Slumberland để tìm kiếm người cha đã bị mất tích của mình.

Trong phim, Jason Momoa sẽ thủ vai một sinh vật khổng lồ có tên Flip với ngoại hình cao gần 3 mét lai giữa người và quái vật. Anh có bộ lông xù xì và chiếc sừng cong dài trên đầu. Flip sẽ là bạn đồng hành với Nema để cùng cô vượt qua được những thử thách và hiểm nguy đang chờ đợi bên trong Slumberland. Sinh vật này sẽ được tạo nên bằng cách sử dụng motion capture kết hợp với CGI nên chi phí sản xuất ước tính sẽ khá lớn.

Tạo hình Flip của Jason Momoa có sự khác biệt rất lớn so với nguyên tác và những phiên bản chuyển thể trước đây của cuốn truyện tranh. Flip đa số được thể hiện là một chú hề với điều xì gà trên miệng. Bộ phim hoạt hình Little Nemo in Slumberland (1989) là lần chuyển thể thành công nhất của cuốn truyện và trở thành cú hit phòng vé mùa hè vào năm đó.

Slumberland dự kiến ​​ra mắt trên Netflix vào năm 2022. Nhưng người hâm mộ Momoa sẽ có thể ngắm nhìn thần tượng của mình sớm hơn vào ngày 21/10 trong bom tấn khoa học viễn tưởng Dune. Jason Momoa kể từ khi xuất hiện trong vai Khal Drogo của Game of Thrones đã bắt đầu nhận được nhiều cơ hội xuất hiện trong các dự án lớn như vai Aquaman trong các phim của DCEU, bộ phim tài liệu Frontier của Canada kể về vấn nạn buôn bán lông thú và loạt phim khoa học viễn tưởng See của Apple TV.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ