Jennifer Lawrence kết hợp cùng với đạo diễn Thiên Nga Đen trong bộ phim kinh dị mother!

author
mother! là bộ phim mới nhất của  đạo diễn nổi  tiếng Darren Aronofsky hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm độc đáo tới với khán giả yêu thích thể loại kinh dị. 

Darren Aronofsky là một trong những đạo diễn tài năng trong thế giới điện ảnh với những bộ phim mang đậm dấu ấn cá nhân như Requiem for a Dream, The Wrestler, Black Swan, The Fountain. “mother!” là bộ phim kinh dị mới nhất được ông đạo diễn và biên kịch với sự tham gia của hai ngôi sao lớn Jennifer Lawrence và Javier Bardem. Họ vào vai hai vợ chồng đang trải qua một cuộc sống rất bình yên thì bỗng một ngày, người chồng liên tục mời những vị khách không mời vào nhà. Số người đi đến ngôi nhà liên tục tăng từng ngày đi kèm theo đó là những hình ảnh ma mị như bóng đèn bị nhuộm đỏ bởi máu, bức tường dưới tầng hầm bị nứt ra, người chồng thì khẳng định mọi người tìm đến đây là để nhìn thấy anh cùng với dòng chữ “tai nghe không bằng mắt thấy” bằng tiếng Anh hiện ra trên trailer. Ngoài đoạn tóm tắt nội dung mà nhà sản xuất đưa ra thì chưa có bất kỳ thông tin nào được hé lộ thêm. Đoạn trailer này cho người xem có cái nhìn tổng quát hơn về nội dung, màu sắc trong phim và không khí kinh dị độc đáo của Aronofsky nhưng vẫn rất quen thuộc với những fan của thể loại này.

phim kinh dị mother Jennifer Lawrence kết hợp cùng với đạo diễn Thiên Nga Đen trong bộ phim kinh dị mother! MV5BMjE3MTU4MjA0OV5BMl5BanBnXkFtZTgwNDczNTIzMjI

Các tác phẩm kinh dị trước đây của ông vốn tập trung vào yếu tố tâm lý cùng với cách kể chuyện trúc trắc, yếu tố kinh dị được đặt nặng vào diễn biến tâm lý của nhân vật và đòi hỏi diễn viên phải cống hiến rất nhiều cho vai diễn để có thể hoàn thành được bộ phim. Qua trailer có thể thấy lần này ông mang đến cho khán giả nhiều cảnh kinh dị hù dọa nhiều hơn là những đoạn tâm lý căng thẳng. Poster hai nhân vật chính cũng mang nhiều yếu tố tôn giáo. Người chồng thì ngồi trên một chiếc ghế với lửa bao phủ như hình ảnh của hỏa ngục còn người vợ xung quanh là hình ảnh vườn địa đàng và chìa trái tim ra.  

phim kinh dị mother Jennifer Lawrence kết hợp cùng với đạo diễn Thiên Nga Đen trong bộ phim kinh dị mother! MV5BMjAwOTU2NjM2MV5BMl5BanBnXkFtZTgwMTA0NjkwMzI

Phim sẽ được ra mắt tại liên hoan phim Venice rồi tiếp tục là liên hoan phim quốc tế Toronto sau cùng là các rạp chiếu phim vào ngày 15 tháng 9 sắp tới. “mother!” sẽ có sự tham gia của những cái tên quen thuộc như Ed Harris, Michelle Pfeiffer, Domhnall Gleeson, Brian Gleeson, Kristen Wiig. Đây chắc chắn sẽ là một trong những bộ phim kinh dị đáng xem nhất trong năm nay và cũng là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Aronofsky với các phim kinh phí thấp. Tác phẩm gần đây nhất mà ông thực hiện là Noah cách đây 3 năm dựa theo nhân vật Noah trong Cựu Ước đã đóng chiếc thuyền khổng lồ cứu sống gia đình mình cùng các muôn vật thoát khỏi nạn đại hồng thủy của Thiên Chúa với kinh phí 125 triệu USD. Phim nhận được nhiều lời phê bình tích cực của giới phê bình nhưng không được lòng khán giả nhiều do thay đổi quá nhiều chi tiết so với Kinh Thánh.  


Bình luận
0 Comments