Jennifer Morrison sẽ rời Once Upon A Time sau mùa 6

author

Jennifer Morrison cho biết cô sẽ rời khỏi series đình đám này của đài ABC sau khi kết thúc mùa thứ 6 vào chủ nhật tuần tới. 

Morrison là một trong những diễn viên chính của Once Upon a Time kể từ khi bộ phim bắt đầu phát sóng vào năm 2011 cùng với Lana Parrilla, Ginnifer Goodwin, Josh Dallas, Jared Gilmore và Robert Carlyle. Cô trong vai Emma Swan (Morrison), con gái của Bạch Tuyết (Goodwin) và Hoàng Tử Charming (Dallas), được đặt trong một thế giới cổ tích bị đóng băng tại thị trấn Storybrooke, Maine. Bộ phim mang đến nội dung vừa lạ lẫm vừa thân quen bởi sự xuất hiện của những nhân vật cổ tích kinh điển từ cô bé quàng khăn đỏ, công chúa ngủ trong rừng, bạch tuyết, lọ lem, nàng tiên cá …. được kết hợp lại với nhau khiến bộ phim trở nên vô cùng hấp dẫn và thú vị. Sáng thứ 2 vừa qua, Morrison đã viết một đoạn chia sẻ dài thông báo chính việc mình sẽ rời show trên trang Instagram cá nhân chỉ một ngày sau khi tập nhạc kịch của Season 6 được phát sóng. Đây cũng là tập phim mà Emma kết hôn cùng Captain Hook (Colin O’Donoghue).

Capture Jennifer Morrison sẽ rời Once Upon A Time sau mùa 6 Jennifer Morrison sẽ rời Once Upon A Time sau mùa 6 Capture

Trong tâm thư gửi tới người hâm mộ, cô nói rằng mình đã đưa ra một “quyết định quan trọng” sau khi kết thúc hợp đồng 6 năm, cô viết:” Vậy là đã kết thúc hợp đồng 6 năm của tôi với OUAT, tôi đã có quyết định của mình. Mặc dù Horowitz và Kitsis đã rất hào phóng khi mời tôi tiếp tục tham gia series. Sau khi suy nghĩ rất kỹ, tôi đã đưa ra quyết định rằng tôi sẽ bước đi con đường riêng của mình cả về lý do cá nhân lẫn sự đôi mới. Emma Swan là một trong những nhân vật yêu thích nhất mà tôi từng được đóng. Sáu năm qua trên phim trường, Once Upon A Time đã thay đổi cuộc sống của tôi theo hướng tuyệt vời nhất.”

wedding-episode-once Jennifer Morrison sẽ rời Once Upon A Time sau mùa 6 Jennifer Morrison sẽ rời Once Upon A Time sau mùa 6 wedding episode once

“Tôi cũng rất bất ngờ bởi sự đam mê và tận tụy của các Oncer. Tôi vô cùng vinh dự vì đã được được đảm nhận một trong những vai chính của show truyền hình đặc biệt này. Tôi sẽ mãi  biết ơn Adam, Eddy và đài ABC vì đã trao cho tôi vai diễn Emma Swan. Kể cả khi tôi tiếp tục với những nỗ lực sáng tạo mới khác, tôi vẫn sẽ tiếp tục tham dự các buổi họp fan bất cứ khi nào lịch trình làm việc của tôi cho phép. Tôi luôn mong muốn gặp gỡ người hâm mộ. Nếu ABC Network thực sự sắp xếp trao cho OUAT thêm một cơ hội đi tiếp mùa nữa, tôi cũng rất vui nếu được xuất hiện trong một tập phim và tôi chắc chắn sẽ tiếp tục xem ONCE UPON A TIME. Sự sáng tạo của những người làm chương trình này luôn luôn truyền cảm hứng cho tôi, và tôi không thể chờ đợi để xem cách mà họ tiếp tục phát triển và kể lại câu chuyện của phim.”

fc3c60d5b835ecbd0e9464dc1d82a1db Jennifer Morrison sẽ rời Once Upon A Time sau mùa 6 Jennifer Morrison sẽ rời Once Upon A Time sau mùa 6 fc3c60d5b835ecbd0e9464dc1d82a1db

Sự ra đi của Morrison không phải là sự ra đi duy nhất của chương trình. Tờ Deadline cho biết nếu bộ phim tiếp tục Season 7 theo kế hoạch, chỉ có ba thành viên hiện tại (ngoài Morrison) sẽ quay trở lại là Parilla (Regina / Evil Queen), Carlyle (Mr. Gold / Rumpelstiltskin) và O’Donoghue . Theo đó hợp đồng của Parilla và Carlyle gần sắp được ký tiếp, trong khi O’Donoghue đã ký hợp đồng cho Season 7. Tập cuối Once Upon a Time season 6 sẽ phát sóng vào Chủ Nhật vùa qua lúc 8 giờ tối trên ABC.

001_2PMDNDLRZJB61Z41-e1336939715258-1024x430 Jennifer Morrison sẽ rời Once Upon A Time sau mùa 6 Jennifer Morrison sẽ rời Once Upon A Time sau mùa 6 001 2PMDNDLRZJB61Z41 e1336939715258

Bình luận
0 Comments