Jessie Eisenberg phải lòng Kristen Stewart trong Cafe Society

author

Trailer đầu tiên của ‘Cafe Society’ đã tìm được chổ mà ra mắt. Cannes chẳng bao giờ hết yêu rom-com của Woody Allen và Woody cũng thế.

Đoạn trailer mới dưới đây đã tiết lộ dàn sao mỹ nhân như : Kristen Stewart, Steve Carell, Blake Lively, Parker Posey và Jeannie Berlin …

[brid video=”34596″ player=”5733″ title=”Caf Society Official International Trailer #1 2016) Jesse Eisenberg Kristen Stewart Movie HD”]

Jesse Eisenberg trong vai Bobby, một người đàn ông trẻ, người quyết định chuyển tới Hollywood với hy vọng theo đuổi sự nghiệp phim ảnh. Khi làm việc trong trung tâm giải trí, anh yêu và bị quyến rũ bởi các cảnh phim Hollywood.

Trong trailer, Bobby có nói với nhân vật của Kristen về chuyện phải lòng là như thế nào? Anh đã phải lòng ai, hay chỉ là phải lòng Hollywood.

derek-yee-presents--death-duel-3d----20160315094707197 Cafe Society Jessie Eisenberg phải lòng Kristen Stewart trong Cafe Society derek yee presents death duel 3d 20160315094707197

Allen đã xuất hiện tại Liên hoan phim Cannes vào năm ngoái cho Joaquin Phoenix và Emma Stone cho phim tội phạm “Irrational Man” và một lần nữa vào năm 2011 cho “Midnight in Paris”, phim đã mở màng cho liên hoan phim.

Woody rất biết nâng tầm nữ chính, biết đầu lần này Kristen Stewart sẽ có bước đột phá trong diễn xuất và chiến thắng cả Oscar lẫn Cannes như gần đây nhất là Cate Blanchett của ‘Blue Jasmine’. Chuyện đó còn quá sớm để nói.

“Toàn bộ thị trấn này điều hành bản ngã của tôi.” – Nhân vật của Steve Carell đã nói câu nói này với Bobby. Sức cuốn hút của Hollywood là không thể chối từ nhưng có đem đến nhiều cú xoay chuyển lý tưởng như ‘Midnight in Paris’ đã đề cập đến ?

Bình luận
0 Comments