John Cena không hề thích những bộ phim mình đóng

author
Mặc dù là ngôi sao đấu vật nổi tiếng thế giới những sự nghiệp diễn xuất của anh vẫn chưa được khởi sắc như bạn đồng nghiệp The Rock.

Sau khi trở thành một trong những ngôi sao lớn nhất trong làng giải trí thể thao, John Cena đang dần dần bước vào con đường trở thành diễn viên như nhiều ngôi sao đấu vật trước đây. Anh đã từng tham gia trong nhiều bộ phim khác nhau chủ yếu là hành động và hài hước nhưng anh vừa thừa nhận bộ phim The Wall gần đây của anh là tác phẩm mà anh thích nhất từ trước đến nay trong sự nghiệp diễn xuất của mình. John Cena cho rằng tất cả các phim trước đây mà anh tham gia đều rất rập khuôn và không hề mang tính sáng tạo và anh hoàn toàn không thích chúng.

John Cena không hề thích những bộ phim mình đóng John Cena không hề thích những bộ phim mình đóng 12 rounds

Đây là lời thú nhận được John Cena chia sẻ với tờ Entertaiment Weekly khi được phỏng vấn về bộ phim mới The Wall của anh. Trong The Wall, John Cena sẽ trở thành một lính bắn tỉa bị cuốn vào trò chơi mèo vờn chuột với một tay lính bắn tỉa khác của kẻ thù. Bộ phim sẽ là sự kết hợp giữa chính kịch và hành động, chắc chắn sẽ thú vị hơn những bộ phim trước đây mà anh từng tham gia như The Marine hay 12 Rounds vốn chỉ tập trung vào hình tượng cơ bắp của John Cena mà quên hẳn đi phần nội dung.

John Cena không hề thích những bộ phim mình đóng John Cena không hề thích những bộ phim mình đóng John Cena in The Marine Wallpaper 2 1280

John Cena cũng cho biết thêm lý do anh không tập trung thường xuyên nhiều vào phim ảnh nữa là bởi vì anh không nghĩ rằng kỹ năng của mình chỉ phù hợp với các vai chính diện. Đó có thể là lý do vì sao anh vẫn trung thành với sàn đấu vật. Nhưng nên lưu ý rằng 4 bộ phim đầu tiên mà anh tham gia đều do WWE Films sản xuất. Do đó với họ, những vai diễn của John Cena đơn thuần chỉ giúp quảng bá thêm về võ sĩ đấu vật tài năng của họ chứ không hề quan tâm đến chất lượng bộ phim đâu. Nếu John Cena chính thức rời khỏi WWE thì có khả năng anh sẽ được thử sức với nhiều vai diễn hơn thay vì cứ mãi gò bò với thể loại hành động nhàm chán.

Bình luận
0 Comments