John Cena ngỏ ý muốn đóng Fast & Furious chung với The Rock

author
John Cena đã lên tiếng về việc muốn tái hợp lại với đối thủ The Rock trên phim trường Fast & Furious

The Rock đã chứng tỏ với thế giới rằng anh không chỉ có ngoại hình đẹp mà còn là khả năng diễn xuất tốt, bằng chứng là nam diễn viên cơ bắp hiện đang được săn đón rất nhiều trong các phim hành động hàng đầu tại Hollywood. John Cena cũng đang tìm cách đi theo con đường của đồng nghiệp khi khởi đầu bằng các bộ phim hài vui nhộn như Trainwreck, Sisters, and Daddy’s Home 1 & 2. Anh còn thử sức sang cả thị trường màn ảnh nhỏ với bộ phim The Wall của đạo diễn Doug Liman và còn tham gia cả lồng tiếng cho chú bò Ferdinand.

Bộ phim lớn tiếp theo mà Cena tham gia là tác phẩm Blocker đã có màn ra mắt với giới phê bình rất thành công. Tháng 12 này anh cũng sẽ góp mặt trong bộ phim riêng về Bumblebee cùng với bạn diễn Hailee Steinfeld, lồng tiếng cho vai chính trong loạt phim hoạt hình Rise of the Teenage Mutant Ninja Turtles và năm sau sẽ cùng tham gia dự án Voyage of Doctor Dolittle của Robert Downey Jr. Và để không thu kém đồng nghiệp đô vật của mình, John Cena cũng đang có kế hoạch tham gia dự án chuyển thể từ tựa game Duke Nukem.

 

Trong một buổi phỏng vấn với Entertainment Weekly, Cena đã bày tỏ mong muốn được hợp sức cùng The Rock trong loạt “Fast & Furious”. Đồng thời anh cũng gạt bỏ những lời phàn nàn trước đây về việc Johnson từ bỏ đô vật là rất ngu ngốc. Và theo lời John Cena, đây là lần đầu tiên anh tỏ ước muốn được làm việc cùng với một ai đó tại Hollywood. The Rock xuất hiện lần đầu trong “Fast & Furious” vào năm 2011 vai cảnh sát đặc nhiệm Luke Hobbs. Chính nhờ sự xuất hiện của anh đã giúp cho Fast Five vươn lên trở thành thương hiệu tỷ đô. Luke Hobbs được rất nhiều người yêu thích đến nỗi nhà sản xuất đã ưu ái thực hiện một bộ phim riêng về nhân vật này cùng với gã lính đánh thuê Deckard Shaw do Jason Statham thủ vai.

 

 

Kịch bản của phần phim spin-off này dường như đã hoàn tất nên việc mời John Cena vào lúc này gần như không thể. Tuy nhiên nếu có sự góp mặt của Cena trong các phần sau của “Fast & Furious” thì sẽ càng tạo thêm sức hút cho bộ phim tương tự như cách Charlize Theron xuất hiện trong phần 8 vừa qua.

 

Bình luận
0 Comments