John Wick 3 sẽ là phần phim bạo lực nhất

author

John Wick 3: Parabellum sẽ là tác phẩm đen tối nhất về gã sát thủ yêu chó do Keanu Reeves thể hiện.

Nếu bạn cho rằng hai phần trước của John Wick đã đủ máu me thì hãy nghĩ lại khi chính đạo diện của John Wick 3, David Leitch chia sẻ rằng: “Tôi chưa thể tiết lộ nhiều về John Wick 3. Nhưng chắc chắn rằng lượng thi thể sẽ vượt xa những tập trước”. 

Không biết là phần 3 này sẽ xô đổ kỉ lục nào nữa khi nạn nhân của John Wick ở tập đầu là 84. Tập thứ hai John Wick: Chapter 2 là 128. Thật sự tò mò về số lượng các xác chết trong phần mới nhất này. 

John Wick 3: Parabellum sẽ giới thiệu nhiều nhân vật mới. Trong đó nhân vật quan trọng nhật là Giám đốc trong hiệp hội sát thủ High Table do Anjelica Huston thủ vai. 

 

Trailer John Wick 3: Parabellum

 

Thông qua nhân vật này, khán giả sẽ được đào sâu hơn vào quá khứ đen tối của John Wick và lí do vị Giám đốc này bảo vệ danh tính cho tên sát thủ được cả thế giới ngầm truy đuổi với món tiền thưởng khổng lồ 14 triệu USD.

Những gương mặt mới được bổ sung vào phần 3 gồm Mark Dacascos và Asia Kate Dillon, họ sẽ sắm những vai phụ liên quan đến tổ chức High Table. Vai trò của Jason Mantzoukas vẫn chưa được tiết lộ. Ngoài ra, những gương mặt như Ian McShane, Lance Reddick hay Laurence Fishburn sẽ trở lại.

John Wick 3: Parabellum được dự kiến khởi chiếu vào trung tuần tháng 5/2019. 

 
Bình luận
1 Comment
  • Anh Vũ Lê Hoàn
    Anh Vũ Lê Hoàn   ·  Ngày 28 tháng 12 năm 2018
    Cái trailer sao tui thấy hình như ghép nhiều phim vô quá Destination Weding rồi Siberia nữa.