John Wick bản tv series dự kiến sẽ lấy tên là The Continental

author
Sở dĩ tv series được lấy tên khác vì nó sẽ không quá tập trung vào nhân vật John Wick như bản điện ảnh.

Phần tiền truyện của John Wick sẽ không còn lấy tên của nhân vật này để đặt cho tên phim nữa. Hai bộ phim điện ảnh đầu tiên của John Wick đều tập trung vào nhân vật chính mà nam tài tử Keanu Reeves thủ vai, đã truyền tải đến người xem về một thế giới ngầm rộng lớn mà John chỉ là một sát thủ nhỏ nhoi bên trong nó. Thế giới đó sẽ tiếp tục được khai thác kỹ lưỡng hơn trong phần phim thứ ba của John Wick, theo đó đạo diễn Chad Stahelksi cho chúng ta nhiều cái nhìn hơn về những nhân vật phản diện không được nhắc tên của The High Table.

The Continental John Wick bản tv series dự kiến sẽ lấy tên là The Continental Continental Hotel John Wick 001

                               Khách sạn Continental trong phim

Một bộ phim truyền hình từ lâu đã là một phần của kế hoạch lớn dành cho thế giới ngầm này và bây giờ có vẻ như nó sắp được thực hiện. Theo tờ IndieWire báo cáo rằng hãng Lionsgate hiện đang phát triển một loạt tv series tiền truyện của John Wick dưới tên gọi The Continental. Là người hâm mộ của bộ phim John Wick chắc hẳn các bạn cũng đã biết “The Continental” không chỉ là tên của khách sạn sang trọng mà còn là nơi mà các sát thủ tụ tập, đây cũng là một chuỗi khách sạn có mặt ở khắp nơi trên thế giới, cung cấp chỗ ở trung lập cho sát thủ (không được phép có bất kỳ hoạt động kinh doanh nào diễn ra ở vùng đất của Continental và Bất cứ ai vi phạm các quy tắc đều phải chịu hình phạt khắc nghiệt). 

The Continental John Wick bản tv series dự kiến sẽ lấy tên là The Continental gettyimages 457182034 h 2016

                                Đạo diễn  Stahelski 

 Stahelski đang làm việc để hoàn thành John Wick 3 cùng với các dự án phim truyện khác mà ông đang tham gia do đó có thể ông không thể tham gia vào quá trình sản xuất bộ phim truyền hình này, nhưng ông cho biết mình cũng muốn có thể chỉ đạo trong một vài tập phim nếu lịch trình của ông cho phép. Đối với việc Keanu Reeves có tham gia vào bộ phim truyền hình này hay không vẫn chưa được Lionsgate xác nhận bất cứ điều gì nhưng Stahelski cũng đã cho biết nam tài tử Reeves có thể xuất hiện trong chương trình tại một số điểm thích hợp. 

The Continental John Wick bản tv series dự kiến sẽ lấy tên là The Continental John Wick Movie Trivia F 1

Bởi The Continental sẽ không còn là câu chuyện chỉ tập trung chủ yếu vào John Wick nữa. Đạo diễn Stahelski đã nói về những khả năng mà một bộ phim truyền hình có thể làm được bởi nó có đủ thời lượng cần thiết để đào sâu thêm về các khía cạnh của đề tài này mà thời lượng của một bộ phim điện ảnh không cho phép. Bộ phim John Wick đã làm tốt việc thiết lập một thế giới mà người xem cảm thấy như nó có một lịch sử chưa từng được biết đến và nó cũng dư sức để trở thành một bộ phim truyền hình ăn khách.

                               The Continental John Wick bản tv series dự kiến sẽ lấy tên là The Continental Peter Serafinowicz i John Wick Chapter 2 

Bình luận
0 Comments