John Wick bị truy sát toàn cầu trong trailer mới

author
Sau khi phá tan tổ chức sát thủ ở phần đầu, John Wick lại bị cuốn vào một cuộc chiến mới khốc liệt hơn ở phần tiếp

Phần đầu của John Wick là bất ngờ lớn với giới điện ảnh đồng thời là bước đệm giúp cho Keanu Reeves lấy lại phong độ của mình sau một năm dài vắng bóng. Bối cảnh phần hai lấy thời điểm bốn ngày sau sự kiện phần đầu. John giờ đã có một con chó mới, lên đời hẳn dòng Pitbull cực ngầu để đảm bảo sống dai hơn chú cún lần trước. John gần như đã sẵn sàng để nghỉ hưu thì bỗng nhận được cuộc gọi từ The Bowler King, một đồng nghiệp cũ mà John mắc nợ. The Bowler King nhờ John giúp đỡ kiểm soát tổ chức sát thủ thế giới và yêu cầu anh phải đi đến Rome để thực hiện nhiệm vụ.Nhưng trước khi thực hiện kế hoạch, John đã bị tấn công ngay tại nhà và bị phát lệnh truy nã trên toàn thế giới.

John Wick bị truy sát toàn cầu trong trailer mới John Wick bị truy sát toàn cầu trong trailer mới john wick chapter 2 poster

John Wick: Chapter Two mang đến nhiều cảnh chiến đấu hấp dẫn hơn đồng thời đào sâu hơn vào tổ chức sát thủ ngầm trong phần đầu. Keanu Reeeves tiếp tục quay trở lại trong vai John Wick cùng những gương mặt quen thuộc trong tổ chức của phần đầu. Nếu bộ phim thành công thì tiềm năng mở ra phần 3 cũng sẽ không quá xa vời. John Wick: Chapter 2 sẽ được chiếu vào ngày 10 tháng 2 năm 2017 tại Việt Nam.


Bình luận
0 Comments