John Wick: Chapter 3 Parabellum tung trailer mới nhất - Ông Kẹ đã sẵn sàng cho cuộc chiến !

author

Đoạn trailer mới nhất của John Wick: Chapter 3 - Parabellum đã được tung ra.

Sau khi tung một loạt các đoạn teaser và poster nhân vật vào đầu tuần này, hãng phim đã phát hành đoạn trailer đầy đủ thứ hai cho bộ phim. Keanu Reeves trong vai John Wick chuẩn bị dấn thân vào một cuộc chiến nguy hiểm chưa từng có vào lần thứ ba tái xuất màn ảnh này.

Keanu Reeves trở lại với vai John Wick trong phần phim thứ ba, cùng với các ngôi sao khác Ian McShane, Lance Reddick và Laurence Fishburne. Ngoài ra phần thứ 3 này sẽ có sự xuất hiện thêm của nhiều ngôi sao mới như Halle Berry, Anjelica Huston và Jason Mantzoukas. Bộ phim theo chân John Wick khi anh đang chạy trốn khỏi cả thế giới ngầm, sau khi bị treo thưởng, anh bị mọi sát thủ truy đuổi để giành lấy phần thưởng 14 triệu đô được treo lơ lửng trên đầu anh.

Đoạn trailer mới này mang đến nhiều hơn những phân cảnh hành động xuất sắc  đồng thời làm sáng tỏ hơn một chút về vai trò của vài nhân vật. Nhân vật Sofia của Halle Berry dường như đóng vai trò là người trợ giúp bất đắc dĩ. Có vẻ như chủ sở hữu khách sạn Continental Winston vẫn đứng về phía John (mặc dù đã treo tiền thưởng); ông ta có thể làm thế để tránh bất hòa với các thành viên của High Table, John được phục hồi vài đặc quyền để có thể được sử dụng kho súng của Continental. Winston có thể sẽ phải đối mặt với hậu quả nghiêm trọng cho hành động này, nhưng ông đang làm những gì có thể để hỗ trợ bạn mình.

Sofia 

Điều tuyệt vời nữa về trailer này đó là ngoài việc hâm nóng người hâm mộ nhưng vẫn ém hàng được nhiều nhân vật. Tick Tock Man (Jason Mantzoukas) và cả The Elder (Saïd Taghmaoui) vẫn chưa xuất hiện. Thay vào đó làm nổi bật vai trò phản diện của The Adjudicator (Asia Kate Dillon) và Zero (Mark Dacascos).

Đây là một chiến lược thông minh của Lionsgate. Đến bây giờ, mọi người đều biết rằng Reeves đang chiến đấu chống lại kẻ thù, vì vậy không cần phải tiết lộ tất cả trong các sát thủ trong các trailer. 

John Wick: Chapter 3 - Parabellum dự kiến khởi chiếu vào tháng 5 năm nay.

Theo Screenrant
Bình luận
0 Comments