John Wick 3 dời lịch chiếu sang mùa hè, bước đi nguy hiểm của nhà sản xuất

author

Thắng lợi của phần 2 đã giúp Lisongate tự tin đưa John Wick 3 ra rạp vào tháng 5 năm 2019 nhưng liệu đây có phải là chiến lược khôn ngoan ?

John Wick lần đầu tiên ra mắt khán giả vào tháng 10 năm 2014 và phần 2 vừa ra mắt vào tháng 2 vừa qua với doanh thu 171 triệu USD. Tuy nhiên Lionsgate lần này đã quyết định đưa John Wick ra mắt vào mùa hè để cạnh tranh với loạt bom tấn khác. Hãng đã chính thức công bố nJohn Wick 3 sẽ được phát hành tại rạp vào ngày 17 tháng 5 năm 2019. Đây là thời điểm khá là căng thẳng vì Avengers 4 sẽ được ra vào ngày 3 tháng 5 và sau đó là live-action của Alladin cùng với Minecraft.

John-Wick-image  John Wick 3 dời lịch chiếu sang mùa hè, bước đi nguy hiểm của nhà sản xuất John Wick image

Động thái này bước đi khá nguy hiểm với John Wick vì dù có nhận được nhiều lời phê bình có cánh hay thu hút được lượng lớn khán giả đi nữa thì việc một bộ phim hành đông bạo lực chen vào giữa rừng bom tấn quả là không khôn ngoan. Chính đạo diễn phần 2 Chad Stahelski và diễn viên chính Keanu Reeves cũng không muốn phần tiếp theo sẽ có quy mô lớn hơn.

Avengers-Infinity-War-5  John Wick 3 dời lịch chiếu sang mùa hè, bước đi nguy hiểm của nhà sản xuất Avengers Infinity War 5

Câu chuyện phần 3 sẽ tiếp nối ngay sau đoạn cuối phần 2. John Wick lúc này đã trở thành mục tiêu truy nã của toàn bộ thế giới sát thủ ngầm vì đã vi phạm luật của Continental. Hiện tại vẫn chưa rõ hai đạo diễn tài năng Chad Stahelski và David Leitch có quay lại phần 3 hay không, chỉ có biên kịch Derek Kolstad vẫn sẽ tiếp tục chắp bút kịch bản cho John Wick 3. Câu chuyện lần này có thể đào sâu thêm chút nữa về quá khứ lừng danh của John Wick.

Bình luận
0 Comments