Johnny Depp hành hung thành viên đoàn phim khiến phim bị hủy chiếu

author

 

Sau khi ly dị với vợ, sự nghiệp của Johnny Depp đang trượt dốc không phanh và nay tới cả vụ scandal đánh một thành viên trong đoàn phim City of Lies.

Theo kế hoạch ban đầu, City of Lies sẽ được ra mắt vào ngày 7 tháng 9 nhưng hiện nay lịch chiếu của phim đã bị gỡ xuống vô thời hạn. Bộ phim kể về cuộc điều tra cái chết của hai rapper Tupac và Biggie Smalls, dựa trên cuốn tiểu thuyế “Labyrinth”, trong đó Johnny Depp sẽ hóa thân thành một phóng viên phối hợp với cảnh sát để điều tra vụ việc. Người phát ngôn của hãng phim không cho biết nguyên nhân cụ thể nhưng đa số mọi người đều hiểu là do những rắc rối mà Depp đã gây ra vào năm ngoái.

Sự việc diễn ra vào ngày 13/4/2017, khi đấy đoàn phim City of Lies đang thực hiện một cảnh quay bên ngoài khách sạn Barclay, Los Angeles. Theo lời Brooks kể thì anh đã cố gắng xin phép kéo dài thời gian quay phim đến 23 giờ thay vì 22 giờ như thỏa thuận ban đầu với khách sạn vì Depp muốn cảnh quay mình được thực hiện tốt nhất. Đúng 23 giờ, cả đoàn bị đại diện thành phố yêu cầu lập tức dừng mọi hoạt động và Brooks đã thông báo việc này đến cho đạo diễn Brad Furman. Furman thì lại hỏi Brooks tại sao không tự nói cho Johnny Depp nghe.

Hình ảnh gần đây của Jonny Depp trong một buổi tiệc

 Brooks đã không làm vậy mà nhờ một cảnh sát trung gian chuyển tiếp lời đến Jonny Depp. Tuy nhiên Depp đã ngay lập tức tìm đến Brooks, túm lấy cổ áo anh và hét vào mặt anh: “Mày là thằng quái nào? Mày không có tư cách nói chuyện ở đây.” Tất nhiên Brooks đã cố giải thích nhiệm vụ của anh là đảm bảo lịch trình đoàn phim phải diễn ra đúng với những gì đã xin phép từ phía ban lãnh đạo thành phố nhưng xem ra Depp vẫn không hiểu và tiếp tục quát tháo anh. Sau đó nam diễn viên còn đấm mạnh hai cú vào ngực Brooks rồi buông lời thách thức: “Tao sẽ cho mày 100.000 USD để đấm vào mặt tao lúc này.”

Ngay lập tức các vệ sĩ của Johnny Depp đã phải kéo anh ra khỏi Brooks và theo lời Brooks kể, anh còn nghe thấy mùi rượu từ hơi thở của Depp. Brooks đã được đoàn phim đưa ra một bản thỏa thuận không đệ đơn kiện Johnny Depp nhưng anh không đồng ý, kết quả là anh đã bị sa thải lập tức ba ngày sau đó. Và tất nhiên hiện tại Brooks đã kiện Johnny Depp ra tòa và chắc chắn đây sẽ là tai tiếng cho tất cả bộ phim anh tham gia. May mắn là Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald có vẻ vẫn không bị ảnh hưởng khi ra mắt vào ngày 16 tháng 11 sắp tới.

Hình ảnh tiều tụy gần đây của nam diễn viên

Kể từ sau khi li dị Amber Heard vào hai năm trước, Johnny Depp đã suy sụp trầm trọng và bắt đầu đốt tiền vào những thú vui nhằm quên đi nỗi buồn, nhiều nhất trong đó là rượu. Anh còn đang vướng mắc số nợ với các nhân viên và quản lý cũ của mình lên đến 25 triệu USD. Sự việc trên cũng diễn ra ngay sau lúc anh đã uống rất nhiều rượu và thuốc lá, liệu Johnny Depp có thể lấy lại phong độ của mình hay tiếp tục trượt dốc trên sự nghiệp?

 

Bình luận
0 Comments