Johnny Depp sẽ xuất hiện trong Fantastic Beasts And Where To Find Them

author
Ngôi sao của Cướp Biển Vùng Caribê sẽ chu du qua xứ sở phù thủy trong phần tiếp theo của Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng.

Thông tin này vừa được Warner Bros tiết lộ và xác nhận sự góp mặt của anh trong phần đầu tiên được ra mắt vào ngày 18 tháng 11 sắp tới dưới vai trò khách mời. ngày 13 tháng 10 vừa qua, tác giả tiểu thuyết Fantastic Beatst đồng thời là biên kịch của bộ phim J.K. Rowling cũng đã tiết lộ loạt phim sẽ có tới 5 phần. Đạo diễn David Yates vẫn sẽ tiếp tục đóng vai trò đạo diễn trong phần sau với một bối cảnh hoàn toàn mới mẻ, không phải ở New York hay thủ đô nào đó gần gũi với khán giả.

Johnny Depp Johnny Depp sẽ xuất hiện trong Fantastic Beasts And Where To Find Them 63 NEaWiH2RxvCtea 2 b 2016 11 02

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Fantastic Beasts And Where To Find Them được lấy bối cảnh năm 1926, theo chân phù thủy Newt Scamander lên đường đến New York để tìm kiếm những sinh vật huyền bí mới. Sự xuất hiện của Johnny Depp trong vai trò cameo là một bất ngờ khá lớn vì bản thân ông đã từng được các fan kêu gọi tham gia vào vai chính trong phim. Anh cũng sẽ trở lại trong phần 5 của loạt phim Cướp Biển Caribê vào mùa hè 2017 với vai diễn Jack Sparrow nổi tiếng. Rất nhiều trang nước ngoài đã đưa tin rất có thể Johnny Depp sẽ vào vai phù thủy hắc ám Gellet Grindelwald.

Johnny Depp Johnny Depp sẽ xuất hiện trong Fantastic Beasts And Where To Find Them 63 pirates of the caribbean on stranger tides 2016 11 02

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!
Bình luận
0 Comments