Johnny Depp và Winona Ryder: Kẻ bước lên, người trượt dốc.

23 năm sau mối tình đẹp đẻ thuở ban đầu, Johnny Depp và Wiona Ryder đã gặp phải rất nhiều sóng gió khác nhau trong sự nghiệp nhưng họ vẫn luôn dành cho nhau những tình cảm rất đặc biệt.

Chuyện tình yêu của Johnny Depp là một trong những đề tài được bàn tán bất tận trong thế giới ngôi sao của Hollywood, một trong những vụ việc nổi tiếng nhất là cáo buộc lạm dụng tình dục bởi vợ cũ Amber Heart. Thế nhưng một trong những người đầu tiên đứng lên bảo vệ Johnny lại là người tình Wiona Ryder, người đã từng có mối quan hệ rất đẹp 4 năm liền với anh trong thập niên 90. “Tôi chỉ có thể nói dựa trên những gì tôi đã trải qua, nó vô cùng khác so với những gì đã được nói ra gần đây. Anh ấy không bao giờ, không bao giờ làm vậy với tôi. Chưa bao giờ anh ấy lạm dụng tôi. Tôi chỉ biết anh ấy là một người tốt, yêu thương, quan tâm và hết lòng bảo vệ người mà anh ấy yêu thương.” Mặc dù những lời nói ấy đều nhằm mục đích bảo vệ cho Johnny nhưng trong quá khứ cả hai đã từng có mối quan hệ rất phức tạp.

Depp và Ryder lần đầu gặp gỡ tại buổi công chiếu bộ phim Great Balls of Fire! vào năm 1989 khi chàng 27 tuổi và nàng 18 tuổi và công khai hẹn hò 2 tháng sau đó. Cặp đôi đã đính hôn 5 tháng sau khi hẹn hò, thậm chí Depp còn xăm lên tay mình dòng chữ: :”Winona Forever”, cả hai còn cùng nhau diễn xuất chung trong bộ phim Edward Scissorhands (1990). Tác phẩm này đã gặt hái được thành công xuất sắc và được các nhà phê bình đánh giá rất cao và là bước đệm vững chắc giúp cho Depp trở thành một cái tên cực kỳ được săn đón trong nhiều năm  tiếp theo.

Đáng buồn thay vào năm 1993, cặp đôi đột ngột thông báo chia tay nhau. Johnny Depp ngay sau đó đã thay đổi hình xăm của mình thành “Wino Forever” (kẻ nghiện rượu mãi mãi). Sự nghiệp của Winona sau đó bị trượt dài và thêm nhiều tội danh khác như ăn cắp vặt, nghiện rượu và không hể có bất kỳ vai diễn nào nổi bật. Trong bài phỏng vấn vào năm 2009 với Elle, Winona chia sẻ: “Vô cùng mỉa mai, mọi người cứ nghĩ rằng tôi đã có mọi thứ trên đời, tôi không có lý do gì để chán nản, nhưng bên trong tôi hoàn toàn lạc lõng.” Thời điểm chia tay với Depp cũng là lúc Winona đang ở đỉnh cao sự  nghiệp và cô gọi tình cũ của mình là “lần chia tay thật sự đầu tiên, trái tim tan vỡ lần đầu tiên”

Johnny sau này còn tiếp tục mối quan hệ với Kate Moss và gần đây nhất là Amber Heard. Hiện tại sự nghiệp của Depp đang ở trên bờ vực nguy hiểm vì những bộ phim anh đóng ra đều không đem lại doanh thu tốt. Chưa kể đến nếu phiên tòa xét tử anh và Amber vào tháng 8 tuyên bố anh thua cuộc thì sẽ để lại rất nhiều tai tiếng trong cuộc đời anh cùng với khối lượng lớn tài sản sẽ bị cuốn theo Amber.

Còn với Winona? Sau nhiều năm liền chỉ tham gia các vai phụ nhỏ, cô đã được hai anh em Duffer để mắt tới và giao cho vai chính trong series Stranger Things. Đây là sự lột xác ngoạn của cô và Winona trong vai người mẹ đau khổ và tuyệt vọng khi đứa con thân yêu bị bắt cóc ngay tại nhà mình. Stranger Things hiện đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực và đang trở thành một trong những series hấp dẫn nhất  năm 2016. Sau 13 năm kể từ khi mối tình đẹp đẽ thuở ban đầu của hai ngôi sao không còn nữa, vị thế của cả hai giờ đang được thay đổi nhưng tận sau trong trái tim của họ và đặc biệt là Winona, Johnny luôn là tình yêu đẹp nhất của đời cô và cô luôn dành những điều tốt đẹp nhất đến cho anh.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ