Jonah Hill bất ngờ giảm cân, tái hợp với Emma Stone trong Maniac

author

 

Chàng mập trong 22 Jump Street nay đã bất ngờ giảm cân đến khó tin và tham gia vào một bộ phim “hack não” tên Maniac.

Maniac là tên một TV Series mới trên hệ thống Netflix và được thực hiện bởi đạo diễn/nhà sản xuất/biên kịch Cary Joji Fukunaga khá nổi tiếng với các phim như Beasts of No Nation hay True Detective. Đoạn đầu trailer bắt đầu bằng hai nhân vật Annie Landsberg (Emma Stone) và Owen Milgrim (Jonah Hill) đang trò chuyện với tiến sĩ James Mantleray (Justin Theroux) về một liệu trình chữa bệnh tâm lý mà ông đang kết hợp cùng với vợ ông. Annie thì đang tìm cách chữa lành mối quan hệ gia đình tan vỡ của bản thân còn Owen vốn là một người con trai trong gia đình giàu có lại đang bị chẩn đoán tâm thần phân liệt.

Cả hai đã bị thu hút bởi lời hứa sẽ chữa lành vĩnh viễn căn bệnh. Họ bước vào một phòng thử nghiệm và cả hai đã cùng chu đến rất nhiều thế giới khác nhau với tư cách là một cặp vợ chồng. Từ một thế giới với phong cách của Game of Thrones đến một cuộc sống đơn giản ngoài ngoại ô. Những thế giới đa dạng được tạo ra bởi chính bộ não con người. Emma Stone và Jonah Hill trước đây đã từng hợp tác với nhau trong bộ phim Superbad (2007) nên qua trailer có thể thấy hai người vẫn rất ăn ý với nhau. 

Ý tưởng của phim khá giống với Inception chỉ có điều mục tiêu của hai nhân vật tham gia trong cuộc điều trị là phải tìm được nhau, nếu không họ sẽ vĩnh viễn bị mắc kẹt trong mê cung của trí não. Điều bất ngờ nhất là chúng ta sẽ được thấy một Jonah Hill hoàn toàn khác biệt so với các phim trước. Anh đã giảm cân rất rất nhiều và gần như thành một người hoàn toàn khác trong Maniac. Thú thật thì người viết thấy Jonah trông đẹp trai hơn hẳn, còn mọi người thấy sao? 

 

Bình luận
0 Comments