Jooy Warattaya đã sẳn sàng kết hôn với bạn diễn Push Puttichai

author
Nữ diễn viên Jooy Warattaya chia sẻ về những dự định hạnh phúc của mình với bạn trai lâu năm – Push Puttichai

Warattaya Nilkuha (Jooy) và Push Puttichai đã có mối quan hệ tình cảm suốt 3 năm, kể từ khi họ lần đầu hợp tác chung phim Ảo Mộng 2014. Dù cặp tình nhân đều đang ở đầu tuổi 30 nhưng cả hai vẫn thường xuyên cập nhật những bức hình đáng yêu của nhau. Họ gắn bó cạnh kề nhau mỗi lúc một nhiều hơn và một đám cưới trong tương lai có thể không còn xa nữa.

Push Puttichai Jooy Warattaya đã sẳn sàng kết hôn với bạn diễn Push Puttichai korean push

Jooy và Push đón lễ Songkran vừa qua ở Hàn Quốc

Trên thực tế, Push đã nhiều lần dẫn bạn gái về nhà, ra mắt bố mẹ. Mối quan hệ giữa cô con dâu tương lai và đằng trai tương đối suôn sẻ. Việc Jooy hơn Push 3 tuổi không phải là vấn đề phiền hà đối với gia đình Push. Tuy nhiên, nữ diễn viên đã cận kề tuổi 34 và muốn mau chóng có em bé.

Push Puttichai Jooy Warattaya đã sẳn sàng kết hôn với bạn diễn Push Puttichai pj 5

Bạn bè Jooy có con cả rồi, trong khi Jooy còn mãi rong chơi với Push

Nữ diễn viên thừa nhận đang nóng lòng đợi Push ngỏ lời cầu hôn: “Kết hôn trễ, người phụ nữ lớn tuổi thật khó sinh con”.

Jooy Warattaya là nữ diễn viên, ngời dẫn chương trình nổi tiếng. Cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 2003 trong khi Push hành nghề diễn viên từ năm 2012. Trước đó, Push là người dẫn chương trình và DJ cho radio. Con đường diễn xuất của Push đang trải đầy hoa hồng kể từ sau bộ phim ‘Cô vịt xấu xí‘ và ‘Hoàng tử trong mơ‘. Nam diễn viên đã chứng minh tài năng với bộ môn nghệ thuật thứ bảy qua các vai bi, hài và gần đây là hành động. Anh đã có bộ phim hợp tác quốc tế (với Trung Quốc) đầu tiên của mình là ‘Stairway to Stardom‘.

Push Puttichai Jooy Warattaya đã sẳn sàng kết hôn với bạn diễn Push Puttichai push

Push vào vai vệ sĩ của Jooy trong bộ phim Game Maya

Bộ phim sắp tới của đôi uyên ương này là Game Maya. Trong phim, Jooy vào vai nữ minh tinh Pimdao và được gửi đến trường Bodywork để học khóa tự vệ. Ở đây, cô gặp Gun (do Push thủ diễn) và nhận anh làm huấn luận viên và vệ sĩ riêng cho mình. Tuy nhiên, Game Maya là một bộ phim đầy nổi dằn xé, vợ chưa cưới của Gun bị chết dưới tay của Gawin, chồng sắp cưới của Pimdao. Sau khi Pimdao nhận ra con người thật của Gawin và yêu Gun, cô lại tự băng khoăn với mớ câu hỏi về Gun: anh đến bên cô vì mục đích gì?


Trailer của Game Maya (2017)

Game Maya thuộc thể loại tình cảm – hài hước. Phim sẽ lên sóng từ ngày 31 tháng 5 năm 2017, trên kênh OneHD.

Theo: DaraNews

Bình luận
0 Comments