Joss Whedon bị tố cáo hăm dọa Gal Gadot trên phim trường Justice League

Một báo cáo mới nhất cho biết Joss Whedon và Gal Gadot đã xảy ra xung đột trong quá trình thực hiện reshoot Justice League, cụ thể hơn là một lời đe dọa trực tiếp đến sự nghiệp diễn xuất của nữ diễn viên.

Trong suốt chiến dịch hồi sinh Justice League của Zack Snyder, nam diễn viên Ray Fisher thủ vai Cyborg đã từng lên tiếng cáo buộc đạo diễn Joss Whedon đã có những hành vi không đúng trong quá trình reshoot Justice League vào năm 2017. Fisher nói rằng Whedon “thô thiển, lạm dụng, thiếu chuyên nghiệp và hoàn toàn không thể chấp nhận được” trên phim trường. Cả Gadot và nam diễn viên Jason Momoa đều đến ủng hộ Fisher. Warner Bros. sau đó đã tổ chức điều tra toàn bộ sự việc. Mặc dù mọi thứ đã được sắp xếp ổn thỏa nhưng những tình tiết chi tiết của cuộc điều tra chưa bao giờ được công bố.

Trong một báo cáo mới từ The Hollywood Reporter, nhiều vấn đề xảy ra trên phim trường thời điểm đó giờ đây đã được tiết lộ trong đó có một sự việc đặc biệt nghiêm trọng liên quan đến nữ diễn viên Gal Gadot. Cô cảm thấy không hài lòng với hướng xây dựng nhân vật của mình trong các cảnh quay lại và lời thoại mà cô được giao. Bài báo cho biết Joss Whedon lúc này đã đe dọa sự nghiệp của Gal Gadot nếu cô không tuân thủ những gì đã đề ra.

Joss Whedon cũng được cho là đã chê bai đạo diễn của Wonder Woman, Patty Jenkins, người có mối quan hệ thân thiết với Gadot. Một nhân chứng trong quá trình sản xuất tiết lộ rằng Whedon thậm chí còn khoe khoang với mọi người về cuộc đối thoại của anh với Gal Gadot và cho biết bản thân đã cố tình ép nữ diễn viên phải nói những câu thoại mà cô không hề thích một cách có chủ đích.

Trong Justice League, Gadot vẫn còn là gương mặt khá mới trong thế giới điện ảnh và Joss Whedon đã lợi dụng việc này để hăm dọa sự nghiệp của cô trong tương lai. Tuy nhiên việc Wonder Woman ra mắt trước Justice League vài tháng và trở thành bộ phim được đón nhận nồng nhiệt nhất của DCEU thời điểm đó là điều cực kỳ bất ngờ. Chính Warner Bros. đã công bố phần tiếp theo của bộ phim ngay sau buổi ra mắt của Wonder Woman tại San Diego Comic Con và rõ ràng là cả hãng phim và người hâm mộ đều thích nữ diễn viên người Israel.

Hành vi không đứng đắn của Whedon đã từng bị tố cáo trên rất nhiều phim trường khác nhau. Như trước gần đây nhất là lời tố cao của Charisma Carpenter trong Buffy the Vampire Slayer. Nữ diễn viên đã có được sự ủng hộ của dàn diễn viên trong phim cùng với việc được truyền cảm hứng từ Ray Fisher và nói lên những gì cô đã phải chịu đựng từ việc bị gọi là đồ béo cho tới sa thải không rõ nguyên nhân. Những thông tin được The Hollywood Reporter đăng tải là minh chứng cho việc dù cuộc điều tra về Joss Whedon trong quá trình thực hiện Justice League đã kết thúc nhưng những gì đạo diễn này đã làm chắc chắn đã gây ra tổn thương không ít về mặt tinh thần cho các diễn viên.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ