Justice League Action: Những siêu anh hùng DC tái ngộ

author
Cartoon Network dành cho những người hâm mộ một món quà đặc biệt khi công chiếu series mới nhất của mình về những người anh hùng của DC mang tên Justice League Action. 
Justice League Action: Những siêu anh hùng DC tái ngộ Justice League Action: Những siêu anh hùng DC tái ngộ justice league action series superman wonder woman

Với sự đổ bộ của dàn siêu anh hùng của The Avengers được Marvel giới thiệu đã tạo nên trào lưu trong suốt 5 năm qua, DC vào đầu năm 2016 cũng đã bắt đầu trình làng đến khán giả những nhân vật như Batman, Wonder Woman và Superman. Tất cả những siêu anh hùng này sẽ họp mặt trong Justice League sẽ được công chiếu vào năm sau.

Trailer đầu tiên của phim Justice League Action được hé lộ dưới đây:


Series hoạt hình được sản xuất bởi Alan Burnett, Butch Lukic và Jim Krieg của hãng Warner Bros Animation. Justice League Action được kỳ vọng sẽ mở rộng Vũ trụ Điện ảnh DC và tiếp nối truyền thống những bộ phim hoat hình chất lượng của hãng.

Trailer được mở đầu đầy ấn tượng với những chất giọng đã quen thuộc với khán giả. Chúng ta được nghe lại giọng của Mark Hamill và Kevin Conroy, trong vai Joker và Batman. Ngoài ra còn sự xuất hiện của các nhân vật khác như Flash, Firestorm, Zatanna và nhiều người khác.

Mỗi tập phim sẽ có thời lượng 11 phút, và tập đầu tiên được mang tên “Shazam Slam” nhằm giới thiệu hai nhân vật Shazam và Black Adam.

Justice League Action: Những siêu anh hùng DC tái ngộ Justice League Action: Những siêu anh hùng DC tái ngộ GalleryChar  JusticeLeague 52ab8e54d0a6f0

Justice League Action sẽ được trình làng trên Cartoon Network vào ngày 16/12, lúc 6pm ET/PT.

Bình luận
0 Comments