Justice League có kết thúc mở gây sốc cho phần 2

Đây là thông tin chính thức đã được Zack Snyder xác nhận , tuy nhiên theo lời đạo diễn thì bên phía Warner Bros không muốn phát triển phần tiếp theo.

Mặc dù phong trào #ReleaseTheSnyderCut đã thành công trong việc thuyết phục WarnerMedia để Snyder hoàn thành phiên bản của mình,tuy nhiên đạo diễn đã tiết lộ những chi tiết mới về kế hoạch của anh ấy dành cho những phần phim tiếp theo sau Justice  League. Những thông tin này bao gồm những nhân vật khách mời đặc biệt, những tuyến truyện khác của các nhân vật và đặc biệt là một đoạn kết mở gây sốc.  Một số người hâm mộ thậm chí còn hy vọng rằng thành công tiềm năng của Snyder Cut sẽ thúc đẩy WarnerMedia bật đèn xanh cho Justice League 2.  

Trong một buổi họp fan trực tuyến tại IGN Fan Fest, Zack Snyder đã thảo luận về những gì sẽ xảy ra trong tương lai  của thương hiệu Justice League sau khi bộ phim dài 4 tiếng được ra mắt. Zack xác nhận rằng kết thúc của phim sẽ là sự sắp đặt để mở đường cho phần 2. Tuy nhiên, Snyder cũng thừa nhận rằng anh ấy không nghĩ rằng phần tiếp theo sẽ xảy ra do Warner Bros lúc này cũng không thật sự quan tâm tới dự án.

Zack Snyder đã tiết lộ rằng Justice League 2 theo kế hoạch của anh sẽ diễn ra hoàn toàn trong tương lai Knightmare, nơi mà xung đột của Batman và Superman lên đến mức khủng khiếp. Knightmare lần đầu tiên xuất hiện trong Batman v Superman: Dawn of Justice với bối cảnh sau cái chết của Lois Lane. Superman bắt đầu trở nên u tối và liên minh với tên phản diện Darkseid. Superman trở thành một bạo chúa cai quản một Trái đất đã bị phá hủy. Lúc này Wonder Woman, Aquaman và vô số người khác đã chết khiến Batman lúc này quyết định tìm cách sửa chữa lại mọi thứ. Kế hoạch khả thi nhất là cho Flash sử dụng chiếc máy chạy bộ để đảo ngược thời gian.

Mọi thứ về Justice League hiện tại vẫn là ẩn số, quyết định hiện tại vẫn phụ thuộc hoàn toàn vào Warner Bros và chắc chắn là lượt người xem Justice League vào ngày 18/3 sắp tới. HBO Max cũng vừa ra mắt trailer mới theo phong cách Mother Box giới thiệu các nhân vật chính trong bộ phim.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ