Justice League phiên bản chính chủ Zack Snyder chính thức ra mắt năm 2021

Đây được xem là động thái của Warner Bros để thu hút người hâm mộ đăng ký dịch vụ HBO Max vừa mới ra mắt vào tháng 5 vừa qua.

Đã gần 3 năm kể từ khi Zack Snyder công bố rời khỏi dự án Justice League và để lại toàn bộ dự án cho Warner Bros tùy ý thực hiện. Lúc này hãng đã mời Joss Wheldon về tiếp quản và đó là sai lầm chết người khi đạo diễn Avengers đã quay lại rất nhiều phân đoạn, chêm thêm râu cho Superman bằng kỹ xảo, chỉnh sửa lại màu sắc, thay đổi nội dung lẫn nhạc phim do Junkie XXL và Hans Zimmer đã biên soạn. Một mớ sai lầm như vậy khiến cho Justice League dù đạt được doanh thu tốt nhưng không đủ để bù đắp cho số tiền đã dồn cho việc quay lại. Tệ hơn là chất lượng kém về nội dung khiến cho Warner Bros không đủ can đảm để thực hiện tiếp các phần phim tiếp theo trong mạch truyện chính mà tập trung vào các phim riêng về từng nhân vật nhiều hơn.

Zack Snyder trước khi rời bỏ đứa con tinh thần của mình thực chất cũng đã hoàn thiện 100% phần quay phim và vài tháng giai đoạn hậu kỳ. Chính vì điều đó mà người hâm mộ đã nuôi hi vọng sẽ có ngày được thấy Justice League theo phong cách của Zack Snyder. Đó là những cảnh chiến đấu hoành tráng, tiết tấu nhanh, những bản nhạc nền dồn dập ấn tượng và tông màu phim đen tối. Những điều đó đã được áp dụng trong Man of Steel và Batman V Superman, dù cho đó không phải là hai phim hoàn hảo nhưng đã thu hút được rất nhiều người yêu thích DCEU và trở thành hình ảnh kiểu mẫu cho vũ trụ điện ảnh này.

3 năm ròng rã với nhiều chiến dịch từ internet ra tới đời thực, nhiều người hâm mộ và cả các chuyên gia cũng đã từng nghĩ rằng không hề có một bản phim nào như vậy tồn tại nhưng giờ Warner Bros đã chính thức công bố Zack Snyder’s Justice League. Zack Snyder là người vui mừng nhất vì điều này và đã lên tiếng cám ơn Warner Bros cho hành vi dũng cảm này. Vì khi thực hiện điều này, chính hãng đã thừa nhận mình đã sai lầm trong quá khứ. Anh cũng cám ơn các fan đã đấu tranh cho chiến dịch Snyder Cut trong nhiều năm qua.

Chủ tịch của Warner Bros. Toby Emmerich, người đã quan sát những thay đổi của Whedon so với phiên bản Snyder phát biểu: “Nhờ nỗ lực của rất nhiều người, chúng tôi rất vui mừng mang đến cho người hâm mộ phiên bản Justice League rất được mong đợi này. Chúng tôi cảm giác đây là thời điểm thích hợp để chia sẻ câu chuyện của Zack và HBO Max là nền tảng hoàn hảo để thực hiện nó.”

Việc ra mắt Justice League của Zack Snyder cũng là một chiêu bài marketing và kích cầu người dùng đăng ký HBO Max khá hiệu quả. Đây là nền tảng streaming mới của HBO với giá thành tương đối cao (15 USD/1 tháng) và mới chỉ ra mắt vào tháng 5. Theo The Hollywood Reporter, dự án có thể sẽ chia thành một mini series 6 tập hoặc một bản điện ảnh dài 4 tiếng. Warner Bros. sẽ tiêu tốn thêm 20 triệu USD để hoàn tất mọi công đoạn khác như kỹ xảo, biên tập phim và một số cảnh quay bổ sung.

Và việc này cũng khiến khán giả đặt câu hỏi: liệu DCEU trong tương lai sẽ tiếp nối câu chuyện của Zack Snyder hay Joss Wheldon và một phiên bản Director’s Cut của David Ayer có thể xuất hiện?

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ